รมต.แรงงาน เป็นประธานพระราชทานศพ พ่อดีเด่นแห่งชาติ มีผู้ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 ก.พ.65 ที่วัดใหม่เกตุงาม ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี นายสุชาติ ชมกลิ่น หรือ เฮ้ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ เป็นกรณีพิเศษ คุณพ่อศิริ อินทโชติ หรือคุณพ่อแช อายุ 87 ปี พ่อดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2553 โดยมี ข้าราชการ ตำรวจ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ มาร่วมงานกันอย่างมากมาย นายเกษม อินทโชติ กำนันจิ้ม อดีตกำนันตำบลบ้านปึก นายประสิทธิ์ อินทโชติ นายอำเภอพนัสนิคม และนายรังสรรค์ อินทโชติ กำนันตำบลบ้านปึก และครอบครัว “อินทโชติ” ให้การต้อนรับ

โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมการแสดงโขนตอน พระรามตามกวาง ของนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา รวมทั้งการมอบทุนและปัจจัยให้กับวัดต่างๆ ประกอบไปด้วย วัดใหม่เกตุงาม 30,000 บาท วัดบางเป้ง 10,000 บาท วัดเตาปูน 10,000 บาท โรงเรียนวัดใหม่เกตุงาม 10,000 บาท โรงเรียนวัดเตาปูน 10,000 บาท โรงเรียนบ้านหนองไม้ยางดำ จ.พิษณุโลก 10,000 บาท

หลังจากนั้น นายสุชาติฯ รมต.แรงงาน ได้เป็นประธานในการพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อศิริ อินทโชติ หรือพ่อแช อายุ 87 ปี พ่อดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2553 โดยมีผู้มาร่วมงานไว้อาลัย เป็นจำนวนมาก

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า