สลด!! กระบะไหลลงเนิน คนขับกระแทกต้นไม้ดับคาที่

วันที่ 19 ธ.ค.64. ร.ต.อ.มานิตย์ หยั่งถึง พนักงานสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะไหลลงข้างทางชนต้นไม้คนขับเสียชีวิต บริเวณสำนักสงฆ์ถ้ำเขาหินปูน หมู่ 7 ต.บ้านแก้ง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี  จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี  ที่เกิดเหตุเป็นทางลาดชั้นขึ้นเนินเขาไปยังกุฏิวัด บนไหล่ทางถนนข้างทางพบ  ผู้เสียชีวิตนอนหงาย ตายอยู่ข้างรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ  สีเทา หมายเลขทะเบียน บ-8444 สระบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต  นาย เชน สุนทรนนท์ อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถคนดังกล่าว ส่วนรถอยู่ในสภาพ ด้านท้ายรถตกไหล่ข้างทาง ประตูข้างขวาด้านคนขับเปิดอ้าไว้  รถไม่ได้รับความเสียหาย แพทย์จึงได้ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต พบ มีบาดแผลบริเวณใบหน้า ปากฉีก ฟันหักหลายซีก ขามีบาดแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถมาพร้อมเพื่อนงานคนงาน เพื่อจะมาทำงานสร้างกุฏิบนเขา  ขณะขับรถมาจอดที่หน้าบันไดวัด ซึ่งเป็นเนินสูง จากนั้นให้คนงานลง เสร็จแล้ว รถได้ไหลถอยหลังลงเนินด้วยความเร็ว  ตัวผู้ตายได้เอาขาข้างหนึ่งลงมา  เพื่อจะดันรถไว้ แต่ดันไม่ไหว รถได้ถอยหลังไปอย่างไว ไหลลงข้างทางไปชนกับต้นไม้ข้างทางด้านขวา ส่งผลให้ร่างผู้ตายออกมากระแทกต้นไม้จนเสียชีวิต  จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนสาเหตุอีกครั้ง

ด้าน พระ ไพบูลย์ศักดิ์  จันทสาโร อายุ 67 ปี (ผู้ดูแลวัด ) เล่าว่า ผู้ตายชอบมาช่วยทำบุญ ปฏิบัติธรรมบ้าง และมาเป็นลูกศิษย์ของอาตมา  วันนี้ผู้ตายได้ไปรับคนงานมาทำงานสร้างกุฏิข้างบนเขา   ทำมาหลายเดือนแล้ว เขาก็ไปๆมาๆ ตอนเกิดเหตุ เขามาส่งคนงานตรงเนินนี้  แล้วรถเกิดไหล  ช่วงนั้นผู้ตายน่าจะคาอยู่ในรถ เพราะกำลังจะถอยหลัง  จึงได้หักใส่ต้นไม้ ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า