จราจร สภ.คลองหลวง ช่วงสงกรานต์ ฝากผู้ขับขี่เคารพกฎจราจร

ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงฝากปชช.เริ่มกลับบ้านช่วงสงกรานต์ขับระมัดระวังเคารพกฎจราจร

วันที่ 9 เม.ย. 65 สภาพการจราจรบนเส้นทางถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เริ่มมีประชาชนทยอยเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดทางภาคเหนือและภาคอีสานเพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2565 กันเป็นจำนวนมากทำให้มีปัญหารถชะลอตัวและเคลื่อนตัวได้ช้า โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงอยุธยาคอยอำนวยการจราจรตลอดเส้นทาง

ด้าน ร.ต.อ.กันตพัฒน์ ปักสา รองสารวัตรจราจร สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ช่วงนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ปี 2565 และวันนี้เป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ มีพี่น้องประชาชนที่หยุดงานแล้วเริ่มทยอยกลับบ้านต่างจังหวัดส่วนหนึ่ง ซึ่งทำให้ถนนพหลโยธินขาออกมีรถเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นขณะนี้ยังเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆซึ่งเขตของสภ.คลองหลวงจะต่อเนื่องต่างระดับบางปะอินมุ่งหน้าไปภาคเหนือและภาคอีสานและเป็นจุดตัดหลายเส้นทางมาเชื่อมต่อกันและเป็นจุดรวมรถในเส้นทาง

ซึ่งทางสภ.คลองหลวงนำโดยพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สว.จร.สภ.คลองหลวง ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนพร้อมทั้งหากมีรถเสียหรือรถชนก็ให้เข้าไปดำเนินการแก้ไขให้รวดเร็ว เพื่อที่จะไม่ให้กระทบกับพี่น้องประชาชนที่ใช้ถนนอยู่ และอยากถึงพี่น้องประชาชนที่จะเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดให้ตรวจสอบสภาพรถและพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมกันนี้ก็การ์ดอย่าตกเพราะโรคระบาดโควิดก็ยังอยู่ สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆด้วยความปารถนาดีจากตำรวจสภ.คลองหลวง.


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า