เปิดโจ๋งครึ่ม!! จับบาร์โฮส ร้านเหล้าชื่อดัง แอบขายแอลกอฮอล์และมีเด็กนั่งดริ๊งค์กลางเมืองอรัญประเทศ

ช่วงกลางคืน วันที่ 11 ม.ค.65 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร.(ปป.), พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.ภ.2 สั่งการให้ พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ,พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนกองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายสุรเดช ละเต๊ะซัน ผอ.กลุ่มบังคับใช้กฏหมาย ปปส.ภาค2 ,เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มงานสนับสนุน บก.ปอท. รวมกว่า 70 นาย เข้าตรวจสอบร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังชื่อว่า โรงพัก”อรัญฯ” ตั้งอยู่ที่ลานตลาดนัดหัวมุม ติดกับถนนสุวรรณศร ทางหลวงสาย 33 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังได้รับแจ้งร้องเรียนว่า มีการแอบลักลอบขายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างโจ๋งครึ่ง รวมทั้งมีการจัดให้ผู้เข้ามาใช้บริการมีสาวนั่งดริ๊งค์บริการภายในร้านด้วย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในร้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบว่า ร้านแห่งนี้มีการจัดร้านเป็นลักษณะร้านอาหารชั้นเดียวตกแต่งสวยงาม มีเวทีแสดงดนตรีสด  พบนักท่องเที่ยวทั้งชายและหญิงชาวไทย พร้อมเจ้าของร้านและพนักงานในร้าน จำนวน 86 คน กำลังนั่งฟังเพลงดนตรีสด โดยกำลังนั่งดื่มแอลกอฮอล์กันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงเพลงดังสนั่น จึงได้สั่งการให้หยุดการแสดงและเปิดไฟ พร้อมควบคุมตัวพนักงานภายในร้านและผู้มาใช้บริการทุกคนภายในร้าน เพื่อมาทำประวัติและบันทึกจับกุมที่ห้องประชุม สภ.อรัญประเทศ โดยมี น.ส.กาญจนาพิมล กัณหาชาลี อายุ 36 ปี แสดงตนเป็นเจ้าของร้านดังกล่าว

สำหรับสถานบริการและสถานประกอบการดังกล่าว มีการแอบลักลอบขายเครื่องดื่ม​แอลกอฮอล์​ให้กับลูกค้าและมีลูกค้า เข้ามามั่วสุมดื่มสุราภายในร้าน เป็นจำนวนมาก ซี่งเป็นการละเมิดมาตราการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในช่วงสถานการณ์ระบาดของเชื้อสายพันธ์โอมิครอน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ พบว่า นักท่องเที่ยวนักดื่มทั้งชายและหญิง นั่งดื่มกินอยู่ในร้าน จำนวน 22 โต๊ะ และพบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บรรจุอยู่ในภาชนะขวดทึบแสง และภาชนะวางอยู่บนโต๊ะ และในถังขยะใต้โต๊ะ เพื่อเป็นการตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย โดยมีมี PRสาวสวยหรือสาวนั่งดริ๊งค์ คอยนั่งให้บริการแขกตามที่แขกแต่ละโต๊ะเรียกเก็บดื่มด้วย ส่วนบางวันโดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ จะมีชายหนุ่มหน้าตาดี ถอดเสื้อผ้าเต้นเย้ายวนหน้าเวทีลักษณะเหมือนบาร์โฮสด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม หลังจู่โจมเข้าจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวเจ้าของร้านและนักเที่ยว นักดื่มทั้งหมด มาที่ สภ.อรัญประเทศ พร้อมได้ทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของนักเที่ยวทั้งหมด พบผู้ที่มีสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ จำนวน 2 ราย จึงจับกุมตัวเจ้าของร้านดำเนินคดีในฐานความผิด ข้อหาฐานจัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้านอาหารอันเป็นการฝ่าฝืน มาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548, ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามความในมาตรา 52 แห่ง พ.ร.บ.โรคติดต่อ 2558, และคำสั่งจังหวัดสระแก้ว พร้อมดำเนินคดีผู้มาใช้บริการทั้งหมด ในข้อหามั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรค และฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสระแก้ว ฉบับที่ 56 ก่อนนำตัวทำประวัติและบันทึกจับกุม และส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายยุทธนา พึ่งน้อย  ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า