สภาอุตสาหกรรมจังหวัดตาก มอบเครื่องนุ่งห่มให้นักเรียนชาวไทยภูเขา

เมื่อวันที่   23  ธันวาคม 2564 ที่โรงเรียนบ้านปรอผาโด้  ต.โมโกร  อ.อุ้มผาง จ.ตาก  นายชัยวัฒน์  วิทิตธรรมวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตาก  พร้อมด้วย  นายธนัทศักดิ์ กิ่งแก้ว ผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย  สาขาตาก  ชมรมธนาคารนครแม่สอดคณะกรรมการ และ  คณะกรรมการ และ   สมาชิก    สภาอุตสาหกรรมจังหวัดตากมอบผ้าห่มกันหนาว  เครื่องนุ่งห่ม  เสื้อไหมพรม กางเกงชั้นใน ถุงเท้านักเรียน อุปกรณ์กีฬา สื่อการเรียน-การสอน จักรยาน  ตามโครงการ “  ร่วมกันดำเนินโครงการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตากต้านภัยหนาว “  ครั้งที่ 15 ประจำปี 2564  ให้กับนักเรียนโดยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนชาวไทยภูเขาเผ่ากะเหรี่ยง  “ ปกาเกอะญอ “  โดยมีนายไมตรี ศิริบุญรอด  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปรอผาโด้   ให้การต้อนรับและเป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ขณะเดียวกันทางคณะกรรมการ และสมาชิกสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตากพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย  สาขาตาก ชมรมธนาคารนครแม่สอด  ได้เดินทางไปมอบกล่องอุปกรณ์ FTI Care Box กล่องห่วงใยจากใจ ส.อ.ท. และรถเข็นวิลแชร์ สำหรับผู้พิการ เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ผ้าห่มกันหนาว เสื้อไหมพรม ฯลฯ ให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง โดยมี นพ.วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุ้มผาง พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุ้มผาง ให้การต้อนรับ และ รับมอบสิ่งของ

ทั้งนี้ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดตากหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเครื่องกันหนาว สิ่งของเครื่องใช้ต่าง  ๆ  ที่นำมาบริจาคในครั้งนี้จะเกิดประโยชน์สูงสุดต่อโรงเรียน โรงพยาบาลและชุมชน

ณรงค์ บุญธรรม จังหวัดตาก


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า