สยอง!! ข้าราชการเกษียณปาดคอตัวเอง ตำรวจลงคลี่คลายคดี

เมื่อเวลา 17.30 น วันที่ 21 ธค 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุมีผู้เสียชีวิต ในบ้าน ย่าน  ถ ราชวงค์ ต ช้างคลาน อ เมืองเชียงใหม่ จึงได้แจ้งให้ทางตำรวจสายตรวจ สภ เมืองเชียงใหม่ไปตรวจสอบ และรายงานให้ผุ้บังคับบัญชาทราบเบื้องต้น  โดยมี พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช ภ 5, พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่  พ.ต.อ.ภุวนาถ ดวงดี ผกก สภ เมืองเชียงใหม่ พนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน รวมทั้งตำรวจวิทยาการเชียงใหม่ กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ แพทย์เวร จาก รพ มหาราชนครเชียงใหม่

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบว่า ผุ้เสียชีวิตอยู่ในห้องโถง จึงได้เข้าตรวจสอบพบศพชายดังกล่าว พบสภาพศพถูกมีดปาดคอหวิดขาด บริเวณรอบข้างไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด พบมีดทำครัวปลายแหลมตกอยู่ ทราบชื่อต่อมาว่า นายหล้า(นามสมมุติ) อายุ 65 ปี อดีตข้าราชการเกษียณ เจ้าหน้าที่พบจดหมายคาดเป็นของผู้ตาย ระบุ “ข้าพเจ้า นายหล้า(นามสมมุติ)ขออนุญาต ลาตาย เพราะก่อกรรมทำเข็ญไว้มากมาย โดยเฉพาะภายในบ้าน หลังนี้ลาก่อน  ลายเซ็นต์ นายกล้า ” ทางตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทาง พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช ภาค 5 ได้เปิดเผยว่า การลงพื้นที่มาตรวจสอบอย่างละเอียดของเจ้าหน้าที่วิทยาการและตำรวจท้องที่ รวมทั้งตนด้วยนั้น เนื่องจากสภาพศพผู้ตายถูกมีดปาดคอหวิดขาด ทำให้ไม่เหมือนกับเป็นการฆ่าตัวตายแต่อย่างใด เพื่อความกระจ่างชัด จึงต้องลงตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่าในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด และทางเจ้าหน้าที่ทราบมาอีกว่า เมื่อวันที่ 17 ธค 64 ที่ผ่านมา ผุ้ตายเคยเกิดอาการเครียด ถือมีด ไปเดินหน้าบ้านไปมา และโวยวาย ทำให้ชาวบ้านผวา ไม่กล้าเข้าใกล้มาแล้ว กระทั่งมาวันนี้ ชาวบ้านได้ยินเสียงโวยวายและเสียงโครมคราม สักครู่ก็เงียบไป เห็นนานผิดสังเกตุ จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นศพแล้ว

ผู้ตายนั้นมักจะทำตัวเงียบ ๆ ไม่สุ่งสิงกับใคร มีอาคารพาณิชย์ให้คนเช่า 3 คูหา ญาติพี่น้องก็อยู่ต่างจังหวัดหมด ผู้ตายจึงอยู่คนเดียวมาตลอด   เบื้องต้นตำรวจให้น้ำหนักไปที่การฆ่าตัวตาย เพราะเกิดอาการเครียดและอาการคลุ้มคลั่ง ทำการปาดคอตัวเองอย่างแรง จนเสียชีวิต


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า