ลุงดื่มเหล้าเมาจะกลับบ้านโดนรถไฟชนดับ

วันที่ 22 ..65เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากพะยูน จ.พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงเขตปากพะยูน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมทางรถไฟ สถานีรถไฟบ้านควนพระ ม.2 .ฝาละมี อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งมีเหตุรถไฟชนคน ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายจำเริญ เพชรตะคอง อายุ 73 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรางรถไฟ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบว่าสภาพศพมีบาดแผลที่ศรีษะจากการถูกรถไฟชนจนกระโหลกแตกสมองไหลกระจายเต็มพื้น ก่อนจะนำร่างไปชันสูตรเพิ่มเติมอีกครั้งที่ รพ.ปากพะยูน

นางสมพร หนูเพ็ง อายุ 64 ปี เมียของผู้ตายเล่าให้ฟังว่าปกติสามีเป็นคนติดเหล้าจะกินเหล้าจนเมาทุกวัน และชอบเดินพลัดตกนอนข้างทางอยู่บ่อยครั้ง ชาวบ้านที่พบเห็นก็มาช่วยพยุงและพาส่งบ้าน จนกระทั่งวันนี้ผู้ตายได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ 5 โมงเช้าเพื่อไปกินน้ำชาที่ร้านในตลาดข้างสถานีรถไฟ กระทั่งมีชาวบ้านมาบอกว่าสามีถูกรถไฟชนตายเลยรีบมาดู

ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่าช่วงที่เกิดเหตุเห็นผู้ตายกำลังเดินไปที่รางรถไฟ คาดว่าจะข้ามกลับบ้าน ในสภาพที่ล้มลุกคลุกคลาน จากนั้นได้ไปนั่งอยู่ริมทางรถไฟ และได้ยินเสียงหวูดรถไฟดังมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งชนเข้ากับผู้ตายอย่างจัง ชาวบ้านยังบอกอีกว่า คนขับรถไฟคันที่ชนได้หยุดและลงมาดูพร้อมเล่าว่า ขณะขับรถไฟก็สังเกตุเห็นแล้วว่ามีคนนั่งอยู่ติดกับรางรถไฟ จึงบีบแตรมาตลอด แต่ด้วยความที่รถไฟเป็นรถเร็ว เบรคไม่ทันทำให้ชนเข้าตรงบริเวณศรีษะของผู้ตายอย่างจัง

ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะเร่งสืบหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า