ระทึก!! รถเก๋งเสียหลักชนรั้วก่อนพุ่งตกคูน้ำข้างทาง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม ร.ต.อ.ทศพร ดุดง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกคูน้ำข้างทางมีผู้ติดในรถ บริเวณทางเข้าหมู่บ้านศรีกาณน์ ถนนสรงประภา แขวงและเขตดอนเมือง กทม. หลังรับแจ้งได้เดินทางตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย เหนือ 43-00 ดอนเมือง

ที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำริมถนนสรงประภา หน้าหมู่บ้านศรีกาญน์ พบรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด สีส้ม หมายเลขทะเบียน 4กก 3096 กทม. จมอยู่ในน้ำจนมิดหลังคาลึกจากพื้นถนนลงไปประมาณ 3 เมตร  จากการตรวจสอบโดยรอบพบรั้วเหล็กหักความยาวประมาณ  4 เมตร และรอยครูดไปกับพื้น เจ้าหน้าที่ต้องเรียกรถยกขนาดใหญ่มาทำการยกรถขึ้นจากน้ำ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นำรถขึ้นจากน้ำเป็นผลสำเร็จ

จากการสอบถาม คุณสุ ดอนเมือง อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่ดูแลสวน บริษัทอาทิตย์จันทร์ ผู้ที่กระโดดลงไปช่วยคนขับและผู้โดยสารขึ่นมาจากน้ำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังเก็บกวาดใบไม้อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถชนอะไรบางอย่าง เมื่อหันไปดูก็เห็นรถชนรั้วแล้วกำลังพุ่งตกลงไปในน้ำ ตนจึงรีบวิ่งไปดูก่อนกระโดดลงไปบนหลังคารถก่อนจะดึงคนขับรถขึ้นมา จากนั้นได้ตะโกนให้คนมาช่วยก่อนจะโดดลงไปอีกครั้งเพื่อช่วยผู้โดยสารขึ้นมา ตอนนั้นที่ตนตัดสินใจโดดลงไปช่วยไม่ได้คิดอะไรคิดแต่ว่าตอนนั้นเราเห็นคนเดียวถ้าไม่ลงไปช่วยจนทำให้มีเหตุร้าย ก็จะเป็นตราบาปไปตลอดชีวิต เมื่อช่วยมาได้แล้วก็ดีใจ

จากการสอบถามผู้ที่โดยสารมากับรถคันดังกล่าวเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและคนขับ กำลังจะขับรถออกจากที่จอดรถหน้าร้านโยคะ ใกล้จุดเกิดเหตุ และระหว่างที่กำลังจะกลับรถ รู้สึกเหมือนรถกระตุด 2-3 ครั้งก่อนรถจะพุ่งชนรั้วแล้วหน้ารถทิ้งลงน้ำ ตอนนั้นตนตกใจมาก แต่ด้วยคนขับมีสติได้กดกระจกหน้ารถลงก่อนที่รถจะจมน้ำ จากนั้นได้มีผู้หญิงซึ่งมาทราบในภายหลังว่าเป็นคนสวนได้กระโดดลงมาช่วยคนขับและตนขึ้นมาจากน้ำ ทั้งนี้ตนขอขอบคุณคนสวนที่ช่วยตนและเพื่อนตนเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า