รองผู้ว่าการ กกท. เปิด Press Center ให้สื่อมวลชนติดตามรายงานข่าว พัทลุงเกมส์

รองผู้ว่าการ กกท. เปิด Press Center อำนวยความสะดวกสื่อมวลชน ในการติดตาม รายงานข่าว พัทลุงเกมส์ และ เสกักเกมส์ จังหวัดพัทลุง  

วันที่ 30 ก.ค.65 นางโปรดปราน สมานมิตร รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานพิธีเปิดศูนย์สื่อมวลชน ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 พัทลุงเกมส์ ณ โรงแรมศิวารอยัล เพื่อ อำนวยความสะดวกให้กับสื่อมวลชนจังหวัดพัทลุง และ สื่อมวลชนที่เดินทางมาจากส่วนกลาง ในการให้ข้อมูล ติดตามผล และรายงานผลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ พัทลุงเกมส์ และ การแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ เสกักเกมส์ในครั้งนี้ โดยศูนย์สื่อมวลชน ได้เตรียมความพร้อมทั้ง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ อาหาร เครื่องดื่ม ไว้คอยบริการให้กับสื่อมวลชนอย่างครบถ้วน

รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรก หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 คลี่คลายลง ถือเป็นฤกษ์ดีสำหรับวงการกีฬาไทย ที่ได้เริ่มจัดกิจกรรมทางการกีฬา ได้เปิดโอกาสให้เยาวชน และ ประชาชน ในจังหวัดพัทลุง ได้มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขันทุกมิติ นักกีฬาได้กลับสู่แข่งขัน ผู้ฝึกสอนและผู้ตัดสินกีฬา ได้กลับสู่การปฏิบัติหน้าที่อย่างพร้อมเพรียง รวมถึงพี่น้องสื่อมวลชนทุกแขนง ที่มาร่วมกันทำข่าวการแข่งขันครั้งนี้อย่างคับคั่ง พร้อมขอให้สื่อมวลชนที่เดินทางมาในครั้งนี้ ช่วยกันเผยแพร่ข่าวสารการจัดการแข่งขันในแง่มุมต่าง ๆ ออกไปให้ สังคมคนกีฬาและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วม และติดตามการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติในครั้งนี้

ขณะที่ นายวิญญ์ สิทธิเชนทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 พัทลุงเกมส์ ระหว่างวันที่ 29 ก.ค. 2565 – 10 ส.ค. 2565 และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 4 เสกักเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-27 ส.ค. 2565 ถือว่าเป็นการจัดการแข่งขันครั้งแรกของจังหวัดพัทลุง ที่ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ พร้อมระบุว่า การจัดการแข่งขันครั้งนี้ อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และเป็นไปตามมาตรฐานสากล

ทั้งนี้ ในฐานะเจ้าบ้าน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ได้กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน รวมทั้งขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนง ที่เดินทางมาติดตามการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการติดตามรายงานข่าวการแข่งขันกีฬาแล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์เรื่องราวดีๆของจังหวัดพัทลุงอีกด้วย

#พัทลุงเกมส์ #กีฬาเยาวชนแห่งชาติ #กีฬา #พัทลุง #กกท


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า