นายกโบว์ลิ่งลูกชายบิ๊กแจ๊สอาการดีขึ้นเปลี่ยนห้องทำงาน

นายกโบว์ลิ่งลูกชายบิ๊กแจ๊สอาการดีขึ้นเปลี่ยนห้องทำงาน บิ๊กแจ็สประกาศคนทำให้ระวังตัวลูกคุณให้ดี

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง (นายกโบว์ลิ่ง) นายกเทศมนตรีนครรังสิต จังหวัดปทุมธานี หลังจากที่วูบ มือเขียวสั่น วัดความดันสูง180กว่า มีอาการเบลอแทบไม่ได้สติ นำตัวส่งโรงพยาบาลต้องรักษาตัวที่โรงยาบาลถึง 2 วัน จากนั้นได้รับการรักษาด้วยวิธีแพทย์ทางเลือก จาก พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี จนมีอาการดีขึ้น สามารถเดินทางมาทำงานที่เทศบาลนครรังสิตตามปกติ โดยมีการเปลี่ยนห้องทำงานชั่วคราวและระมัดระวังตัวเองมากขึ้น

จากการสอบถาม ร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง (นายกโบว์ลิ่ง) นายกเทศมนตรีนครรังสิต กล่าวว่า วันนี้กลับเข้ามาทำงานแล้ว อาการดีขึ้นแต่ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็มีผู้ที่เป็นห่วงผมกันเยอะ ต้องขอขอบคุณจริง ๆ ส่วนอาการที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่งอาจจะเกิดจากร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะตั้งแต่มารับตำแหน่งผมก็ทำงานลงพื้นที่มาโดยตลอดตั้งแต่เช้าจนดึกโดยเฉพาะช่วงหน้าฝนนี้ก็ต้องเฝ้าระวังเรื่องระดับน้ำไม่ให้ท่วมถนนและบ้านเรือนประชาชนตลอดทั้งคืน สิ่งเหล่านี้คาดว่าจะมีผลกระทบอย่างมากต่อร่างกายของเรา ส่วนประเด็นอื่นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องรอผลของทางโรงพยาบาลต่างๆว่าจะมีผลออกมาอย่างไรที่เกี่ยวกับการตรวจเชิงลึก อย่างไรก็ตามผมมีจิตอาสาที่จะทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน สิ่งหนึ่งที่จะต้องเพิ่มเติมก็จะต้องดูแลสุขภาพ ให้มากขึ้นระมัดระวังสิ่งต่าง ๆ ยืนยันว่าผมจะทำงานเหมือนเดิมแน่นอน เมื่อสภาพร่างกายเราดีขึ้นเราก็จะต้องทำงานให้ดีขึ้นด้วย ฝากขึ้นพี่น้องประชาชนทุกท่านที่มีความห่วงใย มีการติดต่อส่งกำลังใจมาทุกช่องทางด้วยความเป็นห่วง ผมรู้สึกตื้นตันใจที่มีคนรักและเป็นห่วงเยอะขนาดนี้ ก็พยายามที่จะดูแลตัวเองให้มากที่สุด ต้องเรียนว่าขณะนี้ร่างกายดีขึ้นแล้ว แต่ต้องรอผลของการตรวจสอบเชิงลึก ว่าสาเหตุที่แท้จริงเกิดขึ้นได้อย่างไร ต่อจากนี้จะดูแลตัวเองให้ดีและพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อที่ผมจะได้ดูแลพี่น้องประชาชนให้มากยิ่งขึ้น

ด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี กล่าวว่า เท่าที่ทราบ นายกโบว์ลิ่งเขาได้ทำงานปกติ เนื่องจากเขาเป็นคนลงพื้นที่เหมือนผม โดยเขาจะลงพื้นที่หนักมาก ผมได้บอกกับเขาว่า เราเป็นนายกใหม่จะต้องออกพื้นที่พบประชาชนให้มาก จึงได้ให้เขาออกพื้นที่เยอะ หากจะบอกว่าที่เขาเป็นเพราะพักผ่อนน้อย ก็จะไม่ใช่อาการแบบนี้ ผมได้ให้เขาย้อนเวลาคิดกันว่าไปไหนทำอะไรมาบ้าง เท่าที่ผมฟังดูก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ส่วนการทานอาหารก็จะนั่งทานกันหลาย ๆ คน คนอื่น ๆ ก็ไม่มีอาการอะไร บางส่วนก็อาจจะเชื่อว่ามาจากน้ำดื่มก็ว่ากันไป ซึ่งทางด้านสุขภาพให้แพทย์ที่ไหนตรวจก็ปกติ เพียงแต่ศาสตร์ทางด้านสมุนไพรของผมบอกว่าผิดปกติ เพราะเคี้ยวสมุนไพรตัวนี้ไปแล้วลิ้นเปลี่ยนเป็นสีดำ แต่คนอื่นไม่เป็น แสดงว่าจะต้องไปเจอสารปนเปื้อน ส่วนใครจะมาวางยาให้ทานนั้นผมไม่รู้ แต่ผมไม่แจ้งความและไม่มีความจำเป็นจะต้องเอาคนที่ทำมาลงโทษ ผมก็ต้องระวังลูกผม ซึ่งใครที่ทำลูกผมก็ต้องขอให้ระวังลูกคุณด้วย ซึ่งอาการแบบนี้หากช้าไปซัก 15 นาที สมองเขาอาจจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะว่าสมองเขาขาดออกซิเจนนานเกินไป ทำให้เนื้อสมองตายไปส่วนหนึ่ง ผมจึงให้ศาสตร์ของผมรักษาด้วยการสะกิดเอาเลือดดีไปเลี้ยงสมองให้ดีขึ้นมา หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในเวลากลางคืน ไม่มีใครเห็น เขาอาจวูบและตายไปแล้ว ซึ่งแพทย์อาจจะลงความเห็นว่าหัวใจและสมองขาดเลือดเฉียบพลัน หลังจากนี้ในวันเสาร์นี้ผมก็จะต้องรักษาเขาอีกครั้งเพื่อให้เลือดไปเลี้ยงสมองละหัวใจ เพราะตอนนี้เลือดไปเลี้ยงสมองก็ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้เขาก็สามารถกลับมาทำงานได้แล้ว.


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า