จับหนุ่มต่างด้าวชำเราเด็กอายุ 11 เผยก่อเหตุมาแล้ว 8 ครั้ง

ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน จับหนุ่มต่างด้าววัย 18 ปีก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 11 ปี โดยล่อลวงผ่านโซเชี่ยล ก่อนนัดมาที่บ้านผู้เสียหาย จนลงมือกระทำชำเราต่อหน้าน้องสาว ของเด็กหญิง ขณะอยู่ในห้องเดียวกัน แม่โผล่มาเจอแจ้งตำรวจจับ จากการสอบสวนเบื้อง ผู้ต้องหาก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 8 ครั้ง เบื้องต้นแจ้งหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุ 11 ปี และหลบหนีเข้าเมืองนำควบคุมตัวสอบปากคดีกระทำชำเราเพิ่ม

วันที่ 14 พ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน สอบปากคำนายวัน  นามสมมุติ หนุ่มต่างด้าว อายุ 18 ปี ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้รับแจ้งจากนางจันทร์  นามสมมุติ แม่เด็กหญิงแอม  นามสมมุติ อายุ 11 ปี ว่านายวันฯได้ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวตนในห้องนอนของเด็กหญิงแอม  ซึ่งขณะนั้นมีน้องสาวของเด็กหญิงแอมอยู่ในห้องนอนด้วย ขณะนั้นตนได้ทำธุระอยู่ในห้องนอนอีกห้องและได้ยินเสียงผิดปรกติอยู่ในห้องลูกสาวจึงเปิดประตูเข้าไปดู พบนายวันฯ กระทำชำเราเด็กหญิงแอม ขณะนั้นน้องสาวอีกคนยังอยู่ในห้องด้วยกัน หลังเกิดเหตุ ได้แจ้งกับสามีตนแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เหตุ พร้อมกับควบคุมตัวนายวันฯ มาสอบปาก

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงแอมจริง ก่อนหน้านี้ตนอยู่ในช่วงหางานทำ ซึ่งบ้านตนอยู่ถัดจากบ้านผู้เสียหายประมาณ 3 หลังและสังเกตุเฝ้ามองเด็กหญิงแอมมาตลอด ต่อมามีโอกาสได้รู้จักเด็กหญิงแอมฯผ่านทางโซเชี่ยล ประมาณ 3 วัน ก่อนจะแชทพูดคุยตีสนิท และนัดแนะกับเด็กหญิงผู้เสียหายว่าจะไปหาที่บ้าน ก่อนจะล่อลวงกระทำชำเราเด็กหญิงแอมในห้องนอน ต่อหน้าน้องสาว จนแม่ของเด็กหญิงแอมมาพบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน ได้สอบปากคำเพิ่มเติมทราบว่าก่อนหน้านี้ นายวันก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 7 ครั้ง เหยื่อส่วนใหญ่เป็นเด็กหยิงอายุไม่เกิน 15 ปี หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวัน เพื่อขยายผลว่าได้ก่อเหตุลักษณะนี้ที่ไหนบ้าง และติดตามหาเหยื่อที่ถูกนายวันกระทำชำเรา หากผู้ปกครอง หรือว่าหญิงสาวที่ถูกนายวันกระทำชำเรา สามารถแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุ 11 ปี และหลบหนีเข้าเมือง


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า