รวบ2โจ๋แสบลักรถจยย.ไปก่อเหตุชิงทรัพย์ต่อเนื่อง 5 คดี

เมื่อเวลา 10.30 . วันที่ 20 พฤศจิกายน พล...อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก..2 ได้รับรายงานจาก พ...ศรายุทธ มั่งเรือน รรท.ผกก.สน.บางซื่อ โดยฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ร่วมกันจับกุมตัวนายพรรษพล หรือ น็อต ลายเขียน อายุ 28 ปี และนายอักษร หรือ ต๋อง รื่นกลิ่นจันทร์ อายุ 32 ปี  ต่อมา พล...อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก..2 พร้อมด้วย พ...ศรายุทธ มั่งเรือน รรท.ผกก.สน.บางซื่อ และ พ...ชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สน.พหลโยธิน และ พ...วรภัทร สุขไทย รอง ผกก..สน.บางซื่อ ได้ร่วมกันสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน

การจับกุมครั้งนี้สื่บเนื่องจาก เมื่อวันที่ 16 .. นายพรรษพล ได้ก่อเหตุลักรถ จักรยานยนต์ จากคอนโดตะวันนาเรสซิเดนซ์ 2 ซอยวิภาวดี 17 แขวงเขตจตุจักร กทม. พื้นที่ สน.ประชาชื่น ต่อมาวันที่ 18 .. เวลา 22.37 น นายพรรษพล และนายอักษร ได้ร่วมกันนำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มาก่อเหตุชิงทรัพย์ ผู้เสียหาย พื้นที่ สน.พหลโยธิน บริเวณ ซ.งามวงศ์วาน 64 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดประมาณ 3,000 บาท บัตรเครดิต และเอกสารประจำตัวของผู้เสียหายไป ต่อมาวันนี้ วันที่ 19 .. เวลาประมาณ 02.15 . นายพรรษพล ได้นำบัตรเครดิตของผู้เสียหาย ไปรูดซื้อโทรศัพท์มือถือ จำนวน 5000 บาท ก่อนจะมาก่อเหตุร่วมกันใช้อาวุธมีดตระเวนชิงทรัพย์ โดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ จำนวน 4 คดี ในท้องที่ สน.บางซื่อ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ ได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองได้ในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายพรรษพล (น็อต) มีประวัติการกระทำผิด เกี่ยวกับยาเสพติด และลักทรัพย์ ท้องที่ สน. บางซื่อ/ประชาชื่น รวม 5 คดี ส่วนนายอักษร (ต๋อง) มีประวัติการกระทำผิดเกี่ยวกับคดี ลักทรัพย์ และขับขี่รถในขณะเมาสุรา รวม 3 คดี ในท้องที่ สภ.บางกรวย สน.บางเขน และสน.นพวงศ์

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพ ก่อนเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสน.บางซื่อ ดำเนินคดีและประสานพนักงานสอบสวน สน.บางเขน สน.ประชาชื่น สน.นพวงศ์ และสภ.บางกรวย อายัดตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า