ฟ้าครึ้มลมกรรโชกแรง พัดเสาไฟล้มทับรถเก๋งบนถนน

ฟ้ามืดครึ้ม ฝนทำท่าจะตกเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนหักล้มทับรถเก๋ง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 16 พ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ปากเกร็ด และกู้ภัยเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนหักล้มทับรถเก๋งได้รับความเสียหาย บริเวณถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ใกล้แยกประเสริฐอิสลาม ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนหักล้มลงมา โดยปลายเสาไฟฟ้านั้นพลาดอยู่บนหลังคารถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีฟ้า ทะเบียน 4กฎ 4306 กทม ที่หลังคารถบุบและกระจกหน้าแตกร้าวได้รับความเสียหายคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย และพลเมือง ต้องช่วยกันเคลื่อนย้ายเสาออกและนำรถออกจากถนนก่อนที่จะเปิดการจราจรได้ตามปกติ

นายวรวัฒน์ พัฒพรม อายุ 47 ปี เจ้าของรถกล่าวว่าในระหว่างขับรถมาตามถนนเลี่ยงปากเกร็ด ซึ่งในช่วงเวลานั้นฟ้ามืดครึ้มฝนทำท่าจะตกอีกทั่งมีลมกรรโชกแรง จู่ๆ สังเกตเห็นเสาไฟฟ้านั้นกำลังหักล้มลงมา ตอนแรกคิดว่าจะไม่โดนรถจนกระทั่งเสาเอนล้มลงมาต่อหน้า ในส่วนของปลายเสาไฟนั้นพลาดมาโดนที่หลังคารถทำให้ได้รับความเสียหายดังกล่าว


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า