เจ้าของร้านขายของชำคว้าปืนจ่อหน้าผากยิงตัวเองดับ

สามีอารมณ์ร้อนทะเลาะกับภรรยาก่อนคว้าปืนจ่อหน้าผากลั่นไกดับต่อหน้าลูกเมีย

เมื่อเวลา 18.45 น.วันที่ 22 มี.ค.65 ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รอง สว.สอบสวน สภ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ม70/43 หมู่5 ซอยขจรเนติยุทธ หลังตลาดปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วยพ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก. สภ.ปากเกร็ด พ.ต.สัมพันธ์ ทิมเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พรนารายณ์ แสงทองสวป. พ.ต.ท.วรพจน์ ฉิมลอยลาภ สว.สส. สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสองชั้น ชั้นล่างเปิดร้านขายของชำ ในห้องนอนด้านในชั้นล่างของร้านพบศพนายสมเกียรติ  วิโมกข์เจริญสุข อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน นอนจมกองเลือด พบบาดแผลถูกยิงเข้ากลางแสกหน้าทะลุด้านหลัง 1 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่บนพื้น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำนางจิรนันท์ โตพะไล อายุ 44 ปี  ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนกับสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงภายในห้องนอน เนื่องจากปกติสามีเป็นคนใจร้อน มักเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายจึงมีปากเสียงกันเป็นประจำอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่โต้เถียงกันจู่ๆสามีเดินไปหยิบปืนที่เก็บไว้ในตู้ออกมาขู่จะยิงตนกับลูกชายที่อยู่ภายในห้องนอนด้วยกัน 3 คน ตนจึงบอกว่าถึงกับจะยิงลูกเลยหรือ ก่อนที่สามีจะหันกระบอกปืนไป-มาจ่อที่หน้าผากของตัวเขาเอง 3 ครั้ง ก่อน ลั่นไกปืนกระสุนเข้ากลางแสกหน้าร่างล้มฟุบลงไปเสียชีวิต  ต่อหน้าตนและลูกชาย  อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า