ทม.หัวหิน อบรมการป้องกันโรคให้กับชุมชนในเขตเทศบาล

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. นายอติชาติ ชัยศรี รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนชุมชน แก้ไขปัญหาสาธารณสุข โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนในพื้นที่ โครงการบริหารและพัฒนากองทุน หลักประกันสุขภาพ ในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ เทศบาลเมืองหัวหิน ในปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคมนี้ ที่โรงแรมริเวอร์ตัน อัมพวา อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

โดยมี นายอุดม ดวงแข ประธานสภาเทศบาลเมืองหัวหิน รองปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนงานที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ พร้อมด้วยผู้นำ ตัวแทนแต่ละชุมชนจำนวน 40 ชุมชน ศูนย์การเรียนรู้ ชมรมจำนวน 10 แห่ง รวม 130 คน เข้ารับการอบรม ได้รับเกียรติจากนายสมหวัง ทรัพย์อนันต์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากสานักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 5 ราชบุรี และวิทยากรจากงานกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมบรรยายให้ความรู้

สำหรับการการอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว เทศบาลเมืองหัวหินจัดขึ้นปีละ 1 ครั้ง วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดบริการสาธารณสุข ของหน่วยบริการหรือหน่วยงานสาธารณสุข เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดกระบวนการสร้างเสริม สุขภาพและการป้องกันโรคขององค์กร กลุ่มประชาชน ศูนย์พัฒนาแล ดูแลเด็กเล็กในชุมชนหรือพัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุหรือคนพิการในชุมชน เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมกรณีเกิดโรคระบาดหรือภัยพิบัติในพื้นที่ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาสาธารณสุขได้ตาม ความจำเป็นเหมาะสมและทันต่อสถานการณ์ ใช้เวลาอบรมทั้งสิ้นรวม 3 วัน.

อุดมศักดิ์ นิ่มเซียน.ประจวบฯ


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า