สปสช.จัดประชุมรับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้รับบริการ

สปสช.จัดประชุมรับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้รับบริการ ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

วันที่ 18 มี.ค.65 ที่ห้องประชุม ที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี โดย วีระวัฒน์ พันธ์ครุฑ ประธานคณะกรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชนเขต 4 สระบุรี (กขป.) ได้จัดให้มีการประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้รับบริการ ผู้ให้บริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ประจำปี 2565

โดยคณะทำงานรับฟังความคิดเห็นจังหวัดสระบุรีและสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 4 สระบุรี ร่วมชี้แจงแนวทางการการพัฒนาระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ โดยมี ผู้แทนจาก สสจ. สสอ. รพ.สต. สปสช.และอบจ.สระบุรี พร้อมให้ผู้ร่วมประชุมเข้าชี้แจงความคิดเห็นเกี่ยวกับ การถ่ายโอน รถ.สต.ไปสังกัด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น การบริหารจัดการหลังสถานการณ์โควิด ระบบบริการรองรับที่จำเป็น การต่อยอด30บาทรักษาทุกที่ให้ดีขึ้น และคนไทยใช้สิทธิสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคได้ทุกที่

ซึ่งในการประชุมในครั้งนี้ได้เปิดให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้แสดงความคิดเห็น เพื่อที่จะส่งมอบต่อคณะทำงานรับฟังความคิดเห็น และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 4 สระบุรี

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า