รองผู้ว่าฯเชียงใหม่ เปิดงานโครงการพัฒนาศักยภาพสตรี

รองผู้ว่าจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานเปิดงานโครงการพัฒนาศักยภาพสตรีจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว  และสังคมปกติสุข

เมื่อวัน ที่ 8 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00น.นายประจญ ปรัชญ์สกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพสตรีจังหวัดเชียงใหม่ และการจัดงานวันสตรีสากล ประจำปี 2565 พร้อมทั้งมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่สตรีดีเด่นทั้ง 25 อำเภอ และสตรีดีเด่นด้านการพัฒนาชุมชนระดับจังหวัด

และอ่านสาร พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาส “วันสตรีสากล” ประจำปี 2565 สำหรับวันสตรีสากลได้ถูกกำหนดให้เป็นวันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ตระหนักถึงคุณค่า ความสำคัญ และการเคารพในเกียรติ ศักดิ์ศรี ความเสมอภาค รู้ รัก สามัคคี ของกลุ่มองค์กรสตรี

รวมทั้งการพัฒนางานด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสตรี และการส่งเสริมบทบาทสตรีให้มีส่วนร่วมในการคิดและตัดสินใจในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน และผลักดันการพัฒนาครอบครัว สังคม ให้ก้าวไปสู่สังคมอยู่เย็นเป็นสุข ตามแนวปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยวันสตรีสากลจังหวัดเชียงใหม่จัดขึ้น ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

นิวัตร ธาตุอินจันทร์ ผู้สื่อข่าวเชียงใหม่


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า