ศิธาราพร็อพเพอร์ตี้มอบที่ดินมูลค่า50ล้านให้กับเทศบาลเมืองลาดสวายสร้างศูนย์การแพทย์

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ที่เทศบาลเมืองลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นายวินัย สังวาลเงิน นายกเทศมนตรีเมืองลาดสวาย รับมอบที่ดินเพื่อดำเนินการสาธารณะประโยชน์ จากนาย   นายสนิทพันธุ์ โชติเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัทศิธารา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน 40 ตารางวา และอุทิศให้เป็นทางสาธารณะ อีก 1 ไร่ 1 งาน 76 ตารางวา  ซึ่งในการบริจาคที่ดินให้เทศบาลเมืองลาดสวาย เพื่อจะให้เป็นศูนย์การแพทย์เทศบาลเมืองลาดสวาย โดยใช้ชื่ออาคารโชติเวช  ซึ่งมีสมาชิกสภาเทศบาลฯและกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลลาดสวายเป็นสักขีพยาน

นายวินัย สังวาลเงิน นายกเทศมนตรีเมืองลาดสวาย กล่าวว่า ขอบคุณ ท่านสนิทพัน โชติเวช ที่อุทิศที่ดินให้เทศบาลเมืองลาดสวาย รวมจำนวนที่ดินกว่า 4 ไร่ โดยทางเทศบาลฯ มีโครงการที่จำดำเนินการเป็นศูนย์การแพทย์ของเทศบาลเมืองลาดสวาย เพื่อที่จะดูแลประชาชนเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ รวมถึงทำโครงการกิจกรรมต่าง ๆ ของพี่น้องประชาชนชาวตำบลลาดสวาย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่จะต้องดูแลสุขภาพ ซึ่งขณะนี้ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เราจึงต้องมีการเตรียมความพร้อม เพื่อดูแลชาวลาดสวายให้ปลอดภัยจากโรคต่าง ๆ

นายสนิทพันธุ์ โชติเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัทศิธารา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่าตนเองและครอบครัวมีความยินดีอย่างสูง ที่บริษัทเรามีที่ดินจำนวนหนึ่งบริเวณพื้นที่เทศบาลเมืองลาดสวาย ซึ่งไม่ได้มากมาย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ต่อส่วนรวม อย่างเช่นศูนย์การแพทย์ ซึ่งทางนายกเทศมนตรีเมืองลาดสวายมีความประสงค์จะดำเนินการสร้างเป็นศูนย์การแพทย์ ไว้ให้บริการพี่น้องประชาชน จึงคิดว่าบริเวณนี้ควรจะมีศูนย์การแพทย์เช่นกัน ซึ่งทางครอบครัวตนเองก็ดำเนินการสิ่งเหล่านี้มานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน.


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า