ระทึก!! งูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรหลุดซุกคอนโซลหน้ารถ

กู้ภัยจับงูมาใส่กรงไว้ในรถ ปรากฎว่างูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตรหลุดซุกซ่อนในคอนโซลหน้า

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 19 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ภายในรถยนต์ตู้ บริเวณปากซอยหมู่บ้านประชานิเวศน์ 2 ระยะ 3 ซอย 26 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ

เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงพบว่ามีรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ฮพ 6718 กทม จอดอยู่มีนายไกรรัตน์ สุขสมโภชน์ อายุ 53 ปีเป็นเจ้าของรถและเป็นอาสาสมัครกู้ภัยกำลังรื้ออุปกรณ์ใต้คอนโซลหน้ารถออกมา หลังจากทราบว่างูเหลือมขนาดใหญ่ความยาว 4.70 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัมเข้าไปซุกซ่อนตัวอยู่ โดยได้ทำการรื้อตู้แอร์รถยนต์ สายไฟ และอุปกรณ์บางอย่างออกใข้เวลากว่า 3 ชั่วโมงจึงจะสามารถนำเจ้างูเหลือมขนาดใหญ่ตัวนี้ออกมาได้สำเร็จ

นายไกรรัตน์ กล่าวว่าตนเองก็เป็นอาสาสมัครกู้ภัยก่อนหน้านี้มีชาวบ้านได้ร้องขอให้ตนไปจับงูที่อยู่ภายในบ้าน หลังจากจับได้แล้วจึงนำใส่ถุงปุ๋ยมาว่างไว้บนรถ แต่ด้วยงูมีขนาดใหญ่ถุงมีขนาดใบเล็กเกินไป จึงได้ตัดสินใจจับใส่กรงและนำวางไว้บนรถเพื่อวันรุ่งขึ้นจะนำไปใส่กรงใหญ่ที่ทางเทศบาลจัดเตรียมไว้ แต่พอช่วงบ่ายวันนี้เดินมาเปิดรถดูปรากฏว่าต้องตกใจอย่างมาก ที่ไม่เห็นตัวงู อีกทั่งสังเกตที่กรงลักษณะเป็นรู จึงมั่นใจว่างูน่าจะหลุดออกมาจากกกรงไปแล้ว จึงพยายามรื้อรถเพื่อค้นหากระทั่งมาพบว่างูนั้นซุกซ่อนอยู่ใต้คอนโซลหน้ารถ หลังจากนั้นได้เรียกเพื่อนอาสาเข้ามาช่วยและพยายามรื้อทั้งตู้แอร์รถ สายไฟออก กินเวลาไปกว่า 3 ชั่วโมงจึงสามารถนำออกมาได้


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า