รถห้องเย็นเสียหลักพุ่งลงคลองสลดคนขับดับคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง และอาสาสมัครกู้ภัยเข้าตรวจสอบบริเวณริมคลองลำหลัก ม.1 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งรถกระบะห้องเย็นบรรทุกอาหารแช่แข็ง ยี่ห้ออีซูซุสีขาว ป้ายทะเบียน 1ฒต 744 4กรุงเทพมหานครเสียหลังลงในคลอง เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถเครนยกขึ้นมาพบศพคนขับ ติดอยู่กับรถทราบชื่อนายสุวพัชร เทียนประดิษฐ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/36 ม.5 ต.บางคูหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี คนขับเสียชีวิตติดอยู่ในรถ สภาพศพแข็งทื่อคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

จากการรสอบถามนางเพ็ญศรี จันทร์หอม อายุ 50 ปี ชาวบ้านที่มาเจอคนแรกได้ลุกขึ้นจะไปเก็บยางในช่วงหัวรุ่ง แล้วเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าน้ำไม่ไหล จึงเอาไฟฉายออกมาส่องดูตรงวาวล์ปิด/เปิดน้ำ ก็เห็นว่ามีรถกระบะหัวปักอยู่ในคลอง ด้วยความตกใจกรี๊ดลั่น ก่อนจะวิ่งกลับบ้านไปบอกลูกให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

สาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดูภาพวงจรปิดของร้านซ่อมรถ พบว่าเหตุเกิดตั้งแต่ช่วง 22.35 น. ของเมื่อคืน คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน เป็นเหตุให้รถเสียหลักชนป้ายร้านซ่อมรถ ก่อนพุ่งเข้าป่าหัวปักจมในคลองทำให้คนขับเสียชีวิตติดในรถดังกล่าว


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า