พ่อแม่เด็กหญิง ม.3 คาใจลูกฆ่าตัวตายร้องมูลนิธิปวีณาช่วยไขปริศนา

คาใจลูกสาววัย 14 เป็นศพกลางเจ้าพระยา อยู่ในชุดเนตรนารี วงจรปิดพบเด็กขับขี่รถจักรยานยนต์คนเดียว บนถนนก่อนถึงสะพานปทุมธานี (มุ่งหน้าไป) สะพายปทุมธานี 2

วันที่ 27 มิ.ย.65 พ่อแม่เด็กหญิงม.3 เดินทางมาร้อง “ปวีณา” พร้อมมอบจดหมายลาตายของลูกสาว หลังวันที่ 23 มิ.ย. ได้แจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ลูกสาวหายก่อนพบเป็นศพลอยน้ำปริศนา เย็นวันที่ 25 มิ.ย. ขอช่วยประสานตำรวจ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ใต้สะพานปทุมธานี 2 ที่พบรถจยย.ถูกจอดทิ้งไว้ และตามเส้นทาง ก่อนมาจบชีวิต และตามหาโทรศัพท์มือถือที่หายไป เนื่องจากอาจให้ความกระจ่างได้ “ปวีณา” ประสานผู้การจังหวัดปทุมธานี คลี่ปมสงสัย

สืบเนื่องจากวันที่ 25  มิ.ย.65 แม่น้องเอ (นามสมมุติ) ร้องทุกข์ทางเพจ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องเอ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ได้ขี่รถจยย.หายออกจากบ้านในต.บางพูน อ.เมือง.จ.ปทุมธานี ไปกลางดึกคืนวันที่ 23 มิ.ย.65 และเช้าวันที่ 24 มิ.ย. แม่ได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ต่อมาช่วงค่ำวันที่ 25 มิ.ย.65 แม่น้องเอได้แจ้งมายังมูลนิธิปวีณาฯ อีกครั้งว่า ขณะนี้ได้พบลูกสาวเป็นศพลอยน้ำอยู่ที่หน้าบริเวณหน้าวัดเกาะเกรียง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีข้อสงสัยในการเสียชีวิตของลูกสาวหลายอย่างในช่วงเวลา 2 ทุ่ม ถึงตี 4 คืนวันที่ 23 ต่อเนื่อง 24 มิ.ย. เนื่องจากพบรถจยย.ของลูกสาวถูกจอดทิ้งไว้ที่ใต้สะพานปทุมธานี 2 และโทรศัพท์มือถือกับกุญแจรถของลูกได้หายไป ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยด้วย

ล่าสุดวันที่ 27 มิ.ย.65 เวลา 13:00 น. ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี จ.ปทุมธานี พ่อแม่น้องเอ (นามสมมุติ) ด.ญ.วัย 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ปทุมธานี ได้นำจดหมายลาตายของลูกสาวที่ทิ้งไว้เป็นปริศนาก่อนพบเป็นศพลอยน้ำ มามอบให้กับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ และขอให้ช่วยประสานตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเนื่องจากสงสัยว่าก่อนที่ลูกจะเสียชีวิตเกิดอะไรขึ้นบ้าง และเชื่อว่าถ้าตำรวจตามหาโทรศัพท์มือถือของลูกเจออาจจะทราบเรื่องราวหลายอย่างซึ่งอาจเป็นที่มาของการจบชีวิตลูกสาวได้ หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เพื่อขอให้ช่วยคลี่ปมสงสัยของพ่อแม่น้องเอ

จากนั้นเวลา 15.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พาพ่อแม่น้องเอ ไปที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เพื่อพบกับ พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี และรองผู้การฯ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจังหวัดปทุมธานี และชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี เพื่อขอให้ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้แน่ชัด ว่าลูกสาวกระโดดน้ำฆ่าตัวตายหรือไม่ ก่อนที่พ่อแม่จะตัดสินใจ ฌาปนกิจศพลูกสาวต่อไป

พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี และรองผู้การฯ เพื่อขอให้ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้แน่ชัดว่าลูกสาวกระโดดน้ำฆ่าตัวตายหรือไม่ ก่อนที่พ่อแม่จะตัดสินใจฌาปนกิจศพลูกสาวต่อไป

สำหรับจดหมายลาตาย ระบุว่า ขอบคุณนะคะที่ดูแลหนูมาจนโต ขอโทษนะคะที่ลูกคนนี้ทำให้เสียใจ หนูรู้ว่าตัวเองไม่ใช่ลูกที่ดี หนูขอโทษนะ ถ้าหนูไปแล้วพ่อกับแม่ ช่วยไปลาออกให้หนูหน่อยนะคะงานศพไม่ต้องมีใครมากไม่ต้องบอกให้ใครรู้ไม่ต้องมีใครไปเยอะไม่ต้องบอกใครที่โรงเรียนว่าหนูไม่อยู่แล้ว ขอบพระคุณคะ หนูรักพ่อกับแม่นะ

ส่วนอีกฉบับเขียนถึงเพื่อน ลงวันที่ 22 มิ.ย.65  เขียนถึง เดีย ในตอนนี้แกคงมีความสุขมาก ๆ เลยใช่หรือเปล่าแต่ทำไมปอไม่มีความสุขเลยนะ เดียนะความทรงจำที่เราได้อยู่ด้วยกันปอมีความสุขมากๆ เลยนะแต่กลับตอนนี้ปอไม่มีความสุขเลยแต่ก็ช่างมันแค่ได้มองเดียอยู่ที่ตรงนี้ก็พอ ปอทำผิดกับเดียไว้มากปอมันไม่ดีเองดีแล้วที่ไม่เหลือใครปอไม่เคย ทำให้ปอรู้สึกดีได้เลยขอโทษนะแค่ปลอบปอยังทำไม่ได้เลยกลับมาได้หรือเปล่าคิดถึงอยากกอด

สำหรับศพน้องปอ พ่อแม่ได้นำไปตั้งสวดที่วัดเสด็จ ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ใกล้ๆโรงเรียนของน้อง

ภาพข่าว คลิปวีดีโอ สมยศ-ลีลานุช   โสภณวิมลรัตน์ /ปทุมธานี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า