คืบหน้าไล่ล่ากู้ภัยสองผัวเมียใช้รถพยาบาลขนยาบ้า

วันที่ 6 มิ.ย.65 จากกรณีที่คนร้ายขับรถพยาบาล หมายเลขทะเบียน 1 นข 4280 กรุงเทพมหานคร ขนยาบ้า 2 ล้าน 4 แสนเม็ด เปิดไซเรนหลบหนีการจับกุม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เส้นทางการหลบหนี ซึ่งจากคลิป จะเห็นได้ว่า เวลา 11.19 น.ของวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าสกัดตรวจค้น คนร้าย ได้ขับรถพุ่งชนรถที่ติดไฟแดง บริเวณ สีแยกห้วยบง ต.ห้วยบง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จากนั้นได้ขับรถพุ่งข้ามเกาะกลางถนน แล้วขับเข้าตัวเมืองสระบุรี โดยเมื่อถึงแยกเรือนจำได้ขับรถย้อนศร ด้วยความเร็ว จนเกิดควันดำพวงพุ่ง ประมาณ 1 กม.จนมาถึงสามแยก รพ.สระบุรี จึงปาดเข้าเลน ปกติ และขับรถปาดไป ปาดมาวิ่งผ่านไฟแดงสี่แยกหน้า สภ.เมืองสระบุรี จากนั้นได้วิ่งเข้าสู่ อ.หนองแค และออกไปยัง อ.วังน้อย ไปตามเส้นทางจนหนีการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจจนไปสุดที่ บริเวณ ซ.สุวินทวงศ์

ส่วนรถตู้พยาบาล ที่ใช้ในการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดไว้ โดยนำมาจอดยังหน้า กองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดสระบุรี จากการตรวจสภาพรถพบว่า คันชนหน้าได้รับความเสียหายพัง เกิดจากการเฉียวชน บริเวณกระจกรถตู้ด้านซ้ายแตก จำนวน 3 บาน ยางหน้าซ้ายแตก ตัวรถด้านขวามือ มีรอยขีดข่วน เป็นทางยาวจนถึงท้ายรถ ส่วนรถสเก๊าที่คนร้ายใช้นำทางในการวิ่งขนส่งยาบ้า เป็นรถ อีซูซุ สีขาว(ตู้ทึบ) หมายเลขทะเบียน 1ฒฬ 2570 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมและยึดไว้ ส่วนผู้ขับขี่มากับรถ สเก๊า 2 คน อายุ ประมาณ 30 ปีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ยัง สภ.เฉลิมพระเกียรติ โดยเจ้าหน้าที่ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใดๆ เนื่องจากต้องการที่จะขยายผลการจับกุมต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวว่ายังไม่ได้ออกหมายจับ2ผัวเมียยังรวบรวมหลักฐานและจะขยายผลคาดว่า2-3 วันจะออกหมายจับได้ และพื้นที่ที่ดูแลคดีนี้เป็นของตำรวจภูธรภาค1และตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสระบุรี ยืนยันว่าเป็นกู้ภัย2/ผัวเมียอย่างแน่นอน ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค1เร่งแกะรอยติดตามตัวกู้ภัย 2 ผัวเมีย

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า