เศร้า”ผกก.สภ.โขงเจียม” ลื่นล้มในห้องพักนำส่งโรงพยาบาลเสียชีวิต

วันที่ 6 ธันวาคม จ.อุบลราชธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จิรัฎฐ์ ดอกไม้ นรต.รุ่น 47  อายุ 50 ปี ชาว อ.หนองแค จ.สระบุรี ผกก.สภ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

เมื่อกลางคืนของวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จิรัฎฐ์  ล้มในห้องพัก จนกระทั่งเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โขงเจียม พบนอนหมดสติ จึงนำส่งโรงพยาบาลโขงเจียมพบว่ามีอาการสาหัส และส่งต่อมารักษาที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เนื่องจากสมองกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง กะโหลกศีรษะร้าว และได้เสียชีวิตลงในเมื่อเวลา 06.50 น.ของวันที่ 6 ธันวาคม ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

พ.ต.อ.จิรัฎฐ์ ดอกไม้ เป็นหัวหน้านักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 31, และนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่น .47(รุ่นเดียวกับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์  หักพาล ผู้ช่วย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ) เป็นนายตำรวจน้ำดี มีผลงานด่านการปราบปราม เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่ง ผกก.สส.ภ.จ.สระบุรี  และย้ายมารับตำแหน่ง ผกก.สภ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา และประสบอุบัติเหตุล้มในห้องพัก เข้ารับการรักษาตัวและเสียชีวิต

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ พ.ต.อ. จิรัฏฐ์ ดอกไม้  ที่ศาลา 5/1 วัดตรีทศเทพวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 16.00 น. พิธีรดน้ำศพ 17.00 น. พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ 18.30 น. พิธีสวดพระอภิธรรม วันพุธที่ 8-วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 18.30 น. พิธีสวดพระอภิธรรมวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 10.30 น. พระสงฆ์สวดพระพุทธมนต์ 11.00 น. ถวายภัตตาหารเพล 14.00 น. พระราชทานเพลิง


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า