เปิดลานถ่ายภาพ 3 มิติ เป็นจุดเช็คอินรองรับทัพนักกีฬา ศรีสะเกษเกมส์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมนางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ ได้ร่วมเปิดพื้นที่งานศิลปะที่บริเวณลานต้นโพธิ์ หน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ สร้างสรรค์งานศิลป์ ปรับภูมิทัศน์หน้าศาลากลางจังหวัดให้มีความสวยงาม เป็นจุดเช็คอินรองรับนักกีฬาแห่งชาติครั้งที่47ศรีสะเกษเกมส์

โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการต่างได้สนใจร่วมถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือตามจุดต่างๆ ซึ่งหากยกกล้องขึ้นมุมมองประมาณ 30 องศา ภาพที่ถ่ายออกมาจะเป็นภาพ 3 มิติที่มีสีสันสวยงาม ภาพเหมือนของจริง

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ซึ่งภาพวาดดังกล่าว ศิลปินคนศรีสะเกษใช้เวลาวาดถึง 24 วัน โดย ม.ราชภัฏศรีสะเกษได้ออกแบบปรับพื้นที่ทางเท้า มาบรรเลงลายเส้นและสีสันนำเสนอจุดเด่นสำคัญไว้ที่เดียว ตลอดจนวิถีหรืออัตลักษณ์ของชาวจังหวัดศรีสะเกษ มาเป็นลานถ่ายภาพ 3 มิติ เพื่อเป็นจุดเช็คอินที่ผู้มาเยือนต้องมาถ่ายรูปให้ได้

โดยเฉพาะการต้อนรับทัพนักกีฬาและคณะ ที่จะเดินทางเข้าร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ระหว่างวันที่ 5 – 25 มี.ค. 65 นี้ และ กีฬาคนพิการ ครั้งที่ 37 นครลำดวนเกมส์ ระหว่างวันที่ 30 มี.ค.–3 เม.ย. 65.

ณัฐธรชนม์ สิริโชติสกุล / ศรีสะเกษ


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า