ดาราสาวแตงโม ผลัดตกจากเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 24 ก.พ.65 ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงตกจากเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานกู้ภัยร่วมกตัญญู นำชุดประดาน้ำช่วยค้นหา

จากการสอบถามเพื่อนสาวคนที่ตกน้ำให้ข้อมูลว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ตนและเพื่อนที่ตกแม่น้ำเจ้าพระยารวมทั้งหมด 6 คน เป็นชาย 3 หญิง 3 นั่งมากับเรือสปีดโบ๊ตขับเล่นกันในแม่น้ำดจ้าพระยา เมื่อมาถึงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ปรากฎว่าได้มีเพื่อนหญิงคนหนึ่งที่นั่งอยู่ในเรือเสียหลักหงายหลังตกจากเรือจมหายไปกับกระแสน้ำ พวกตนได้ช่วยกันวนเรือตามหาพร้อมส่งเสียงตะโกนเรียกแต่ไม่พบ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อขอชุดนักประดาน้ำเพื่อลงค้นหา

เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่สูญหาย คือ น.ส.ภัทรธิดา หรือนิดา (แตงโม ) พัชรวีระพงษ์ อายุ 38 ปี ดาราสาว ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ขณะที่ทางเรือเทศบาลนครนนทบุรี ได้นำชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู ประมาณ 20 คน ลงงมค้นหาหลังใช้เวลานานกว่า 1 ชม.ก็ยังไม่พบร่าง น.ส.แตงโม


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า