สนง.พาณิชย์กลุ่มภาคกลางจัดงานแสดงสินค้าสุดยอดของดีภาคกลาง

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 บริเวณชั้น 1  ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางสรัลพัชร ประโมทะกะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมชมการจัดงาน “ สินค้าภาคกลาง สุดยอดของดี วิถี New Normal ” โดยมี คุณกาญจนา ชมมี พาณิชย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ สำนักงานพาณิชย์ จังหวัด กลุ่มภาคกลาง 17 จังหวัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงานภายใต้ชื่อ “ สินค้าภาคกลาง สุดยอดของดี วิถี New Normal ” ตามโครงการเสริมสร้างศักยภาพและเพิ่มช่องทางการตลาดแก่ผู้ประกอบการในยุคดิจิทอล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในกลุ่มจังหวัดภาคกลางและจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid – 19 ส่งผลให้ผู้ประกอบการไม่สามารถจำหน่ายสินค้าในรูปแบบปกติได้

ภายในงานนำสุดยอดของดี 17 จังหวัดภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สมุทรสงคราม ลพบุรี กาญจนบุรี เพชรบุรี ชัยนาท สมุทรปราการ ปทุมธานี สิงห์บุรี ประจวบคีรีขันธ์ สมุทรสาคร อ่างทอง สุพรรณบุรี สระบุรี ราชบุรีนนทบุรี และนครปฐม  มาจัดแสดงและจำหน่ายทั้งสินค้า OTOP สินค้าเกษตรคุณภาพ สินค้า GI อาหารภาคกลางหลากหลาย รับชมการแสดงดนตรีโฟล์ค และกิจกรรมความสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ร่วมชม ชิม ช้อป สินค้าดี อาหารอร่อย ในงาน “ สินค้าภาคกลาง สุดยอดของดี วิถี New Normal ” ระหว่างวันที่ 26 – 30 พฤศจิกายน 2564

ศักดริน  พุทธคาวี ผู้สื่อข่าวอยุธยา


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า