ททท.เอาใจคอกอล์ฟจัด “ตีสนุก พักสนั่น” กระตุ้นการท่องเที่ยวประจวบฯ-เพชรบุรี

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม นายอิศรา สถาปนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยภายหลังประชุมร่วมกับ นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีพากอล์ฟประจวบฯ-เพชรบุรี นายชณัฏฐ์ พงศ์ธราธิก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดประจวบฯ ที่ห้องประชุมนาวา สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ถึงการจัดกิจกรรมกอล์ฟ “ตีสนุก พักสนั่น Season 2 Make Your Day : Stay Play- Fun” ว่า เป็นโครงการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์-เพชรบุรี จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 65

โดยจัดทำ Voucher ที่สามารถใช้ได้ทั้งโรงแรมที่พักในหลากหลายระดับประมาณ 10 แห่ง  สนามกอล์ฟ 7 แห่ง ร้านอาหาร สวนน้ำ สปา กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และ Wellness ต่างๆ ที่ผ่านมาตรฐาน SHA/SHA+ ใน จ.ประจวบฯ และเพชรบุรีที่เข้าร่วมโครงการ ในราคาเพียง 3,500 บาท โดยจะได้รับคูปอง 4 ใบ คูปองสามารถใช้แทนห้องพักกรีนฟีสนามกอล์ฟ ฟิตเนส สวนน้ำ golf lesson, Golf Simulator นักท่องเที่ยวที่ซื้อคูปองไปสามารถนำไปใช้รวมกันยังไงก็ได้ ไม่ว่าจะก๊วนกอล์ฟที่นำไปเล่นกอล์ฟกันอย่างเดียว หรือครอบครัวที่ไม่ได้เล่นกอล์ฟก็นำไปพักโรงแรมและเล่นน้ำในสวนน้ำได้

“สำหรับคนรักสุภาพก็สามารถนำไปใช้ห้องพักร่วมกับการใช้ฟิตเนสก็ได้ เรียกได้ว่านักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการได้ตามที่ตนเองต้องการ ที่พิเศษไปกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังจะ ได้รับบัตร Hua Hin – Cha Am Amazing New Chapter Privilege Card เพื่อใช้เป็นส่วนลดในสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ล่องเรือทานอาหารด้วยเรือโจรสลัด คาเฟ่ และยังมีคูปองพิเศษอีกสองใบเพื่อนำไปแลกลูกไดร์ฟ ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ และเครื่องดื่มอีกด้วย”

นายสุวิทย์ กล่าวว่ากิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจ.ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี และในกลุ่มนักท่องเที่ยว ชาวไทยและชาวต่างชาติ (Expat) อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจสนามกอล์ฟ โรงแรม สปา และ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยรวม ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ppgathailand- Line id: ppga.info และ Tel. 090-063-7904.

อุดมศักดิ์ นิ่มเซียน.ประจวบฯ


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า