เกจิดัง ร่วมพิธีพุทธาภิเษกพระพุทธนิโรคาพาธศาสดา และพญานาคราช รุ่นมหาลาภ

เกจิดังเมืองกรุงเก่า ร่วมพิธีพุทธาภิเษก พระพุทธนิโรคาพาธศาสดา ( หลวงพ่อหมอ ) และ พญานาคราช รุ่นมหาลาภ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร  

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 บริเวณภายในอุโบสถวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร จัดพิธีพุทธาภิเษก วาระที่ 3 พระพุทธนิโรคาพาธศาสดา ( หลวงพ่อหมอ ) และ พญานาคราช รุ่นมหาลาภ โดยพิธีมีพระมหาเถรานุเถระ พระเถราจารย์ เกจิอาจารย์ ชื่อดังมานั่งอธิฐานจิต อาทิ พระครูอนุกูลศาสนกิจ เจ้าคณะอำเภอพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดศาลาปูน พระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เจ้าอาวาส วัดป้อมรามัญ พร้อมด้วยการทำพิธีบวงสรวงเทพเทวา โดย ดร.ปัณณวิชญ์ พิบูลธนาภิรมย์ ( อ.เชียง ) และรำถวายเทวะสำราญ โดย เก่ง ธชย ประทุมวรรณ มีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมพิธีท่ามกลางพระอาทิตย์ทรงกลด

วัตถุมงคลที่จัดสร้างเพื่อสมทบทุนให้กับวงการศัลยแพทย์ไทย เพิ่มความเข้มขลังให้กับ หลวงพ่อหมอ และ องค์พญานาคราช รุ่นมหาลาภ ที่จัดสร้างเพื่อนำเงินไปสนับสนุนให้กับศัลยแพทย์ไทย “ พิธีพุทธาภิเษก ” ตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. ๒๕๔๒ ได้ให้ความหมายไว้ว่า  พิธีในการปลุกเสกพระพุทธรูปหรือวัตถุมงคล โดยมีพระเถระผู้เชี่ยวชาญในการทำสมาธิจำนวนหนึ่ง ซึ่งเรียกว่า คณะปรก นั่งภาวนาส่งกระแสจิตเพ่งคุณพระรัตนตรัยเข้าไปสู่องค์พระหรือวัตถุมงคลนั้นๆ

ประโยชน์ที่เกิดแก่พุทธศาสนิกชน คือ ได้มีโอกาสในการบำเพ็ญบุญ บำเพ็ญจิตตภาวนาร่วมกันเป็น พุทธานุสติ ธัมมานุสติ และสังฆานุสติ บังเกิดแก่ผู้ตั้งใจปฏิบัติตามกำลังแต่ละคน สามารถสั่งจองเช่าบูชา  หลวงพ่อหมอ และ องค์พญานาคราช รุ่นมหาลาภ ได้ที่ข้อความของเพจ องค์พญานาคราช รุ่นมหาลาภ เสริมโชคลาภมงคล เงินทองไหลมาเทมา บูชา องค์พญานาคราชรุ่นมหาลาภ 2565 ที่ผ่านพิธีพุทธาภิเษก 3 วาระ จากเกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองไทย ตอกโค้ด และมีหมายเลขกำกับทุกองค์

ร่วมอนุโมทนาบุญโดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสนับสนุนกิจการงานของ ราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย และ สมาคมศัลยแพทย์ทั่วไปแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ศักดริน  พุทธคาวี /อยุธยา


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า