ทนายเบิร์ด มอบเสื้อกีฬาและอุปกรณ์กีฬาให้ชุมชนเกาะลอย

ทนายเบิร์ด มอบเสื้อกีฬาและอุปกรณ์กีฬาให้ชุมชนเกาะลอยเพื่อแข่งขันกีฬา

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่สนามเปตองชุมชนเกาะลอย อ.เมือง จ.สุรินทร์  นายวิภูษิต มีสิทธิ์ (ทนายเบิร์ด)พร้อมทีมงาน นำเสื้อกีฬาและอุปกรณ์กีฬา มามอบให้กับชุมชนเกาะลอย ที่ลานกีฬาชุมชนเกาะลอย หลังจากทางประธานชุมชน ได้ร้องขอเสื้อกีฬาและอุปกรณ์กีฬาให้กับชุมชน เพื่อได้มีกิจกรรมเล่นในยามว่าง โดยนายวิภูษิต มีสิทธิ์ (ทนายเบิร์ด) และทีมงาน วันนี้จึงนำเสื้อ 40 ตัวและลูกฟุตบอล 2 ลูก ให้กับชุมชนเกาะลอย

ขณะที่ชาวบ้านในชุมชนได้พูดคุยกับนายวิภูษิต มีสิทธิ์ (ทนายเบิร์ด) ทราบว่า มีทั้งผู้สูงอายุอยู่คนเดียวภายในบ้านลูกๆไม่มี โดยทางทีมทนายเบิร์ดจะประสานพร้อมกับปรึกษาทาง พมจ.สุรินทร์ว่ามีหนทางไหนที่ช่วยเหลือได้

ทั้งนี้ชาวชุมชนเกาะลอยได้ให้การต้อนรับที่อบอุ่น ทำให้รู้สึกดี ๆ โดยจะต้องดูแลชาวบ้านให้มีคุณภาพชีวิตในประเทศที่พัฒนาแล้ว เพราะทุกคนก็คือพ่อแม่พี่น้องของเรา พร้อมทั้งยังแจ้งชาวบ้านว่ายังมีบริการรับส่งผู้ป่วยฟรีและให้คำปรึกษาปัญหาด้านกฎหมาย รับเรื่องร้องเรียน และขอขอบคุณประธาน กรรมการ ชุมชน ที่อำนวยความสะดวกในการใช้สถานที่และประสานงาน ขอบคุณชาวชุมชนเกาะลอยที่ให้การต้อนรับ กันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี/ ดนัย ชุณหกิจขจร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดสุรินทร์


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า