โพสต์เตือนภัย! ชายเร่ร่อนขอตังค์ไม่มีใครให้ โมโหจะทำร้าย

วันที่ 10 ม.ค.65 กล้องวงจรปิด บริเวณร้านขายของฝาก ริมถนนพหลโยธินตำบลปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี บันทึก พฤติกรรมชายเร่ร่อน แสดงกริยาไม่พอใจฉุนเชียว ใช้เท้าเตะ เฉียดหญิงดังกล่าว  โดย หญิง32ปี หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งลงบันทึกเหตุการณ์ ไว้กับเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ. เมืองสระบุรี  เกรงว่าชายเร่ร่อน จะหวนกลับมาทำร้ายตนเอง  เนื่องจากพบว่าชายเร่ร่อนเคยมีประวัติ ทำร้าย คนอื่น มาแล้วหลายครั้ง พร้อมทั้ง หลังเกิดเหตุหญิง32ปีได้นำ คลิปจากกล้องวงจรปิด ดังกล่าวนำไปโพสต์ ลงสื่อโซเชียลเพื่อเตือนภัย ข้อความว่า (ชายเร่ร่อน มาขอเงินฉันทำเฉยไม่ให้เงิน ฟาดขามาเลยจ้า ดีไม่โดน #คนเร่ร่อนสระบุรี #เคยให้บ่อย เจอบ่อย จนไม่อยากให้แล้ว พอไม่ให้เท่านั้น แหละด่าหยาบแล้วบอกไม่กลัวตำรวจด้วย/เคยตบผู้หญิงจนหูฉีกมาแล้ว ตำรวจมารวบไปแต่ก็ยังกลับมาเดินที่เดิมอยู่ หลังจา คลิปภาพถูกโพสต์ ก็มีคนเข้ามาวิภาควิจารณ์ ถึงพฤติกรรมและการแสดงกริยา ของชายเร่รอน หลังจากขอเงินแล้วไม่ได้จำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ร้านค้าของฝากดังกล่าวพบ น.ส.อาทิตย์ ประเสริฐจิตร อายุ 32 ปี ผู้โพสต์ และน้องเจ้าของร้านเผยว่าชายเร่ร่อน ส่วนใหญ่จะมาเดินบริเวณนี้ทุกวัน โดยจะมีพฤติกรรมยกมือไหว้ขอเงิน เมื่อไม่ได้เงินก็จะแสดงกริยาไม่พอใจ บางคน ถึงกับเข้าทำร้าย คนมาแล้ว ซึ่งตอนนั้น ทางผู้หญิงที่ถูกทำร้าย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี และทางตำรวจได้จับตัวไปแล้ว ในครั้งนั้นแต่ชายเร่ร่อนก็กลับมา เดินขอเงินแถวนี้อีก ซึ่งตนเอง และลูกค้าที่แวะมาซื้อ ของฝากต่างหวาดกลัว ชายเร่ร่อนดังกล่าว เกรงจะทำร้าย หากขอเงินแล้วไม่มีใครให้ อีกทั้งชายดังกล่าวไม่สวมหน้ากากอนามัย ทำให้ร้านค้าและชาวบ้านแถวนั้น กลัวติดไวรัสโตชควิด19 อีกด้วย

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า