กล้องวงจรปิดจับภาพ ลูกค้าขโมยโทรศัพท์มือถือร้านทำกุญแจ

วันที่ 22 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นาย สมอ สุขเกษม อายุ 52 ปี เจ้าของร้านหมอกุญแจ เลขที่ 17 ซ.6 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งรับทำกุญแจทุกชนิด และกุญแจรีโมทฝังชิพ ว่ามี ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยโทรศัพท์ของตนไป

ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่า เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 16.55 น. ได้มีสองสามีภรรยา ขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ110 ไอ สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาทำกุญแจ รถจักรยานยนต์ให้ 1 ดอก  และเมื่อทำเสร็จ ทางนาย สมอ ได้วางโทรศัพท์มือถือไว้ที่ตู้กระจก ภายในร้านจากนั้น ซึ่งคนร้ายได้เห็นโทรศัพท์วางอยู่แล้ว ก็จ่ายเงินค่าทำกุญแจ และออกจากร้านไป ซึ่งในภาพจะเห็นว่าคนร้าย ได้ขับรถวนเวียนอยู่หน้าร้าน และจอดรถทิ้งไว้ก่อนที่จะเดินเข้ามาในร้านอีกครั้งและหยิบโทรศัพท์มือถือออกไปจากร้าน

จากการสอบถามนาย สมอ สุขเกษม เจ้าของร้านหมอกุญแจ เล่าว่า ได้มีสองสามีภรรยา เข้ามาทำกุญแจก่อน ซึ่งเป็นกุญแจรถจักรยานยนต์ เวฟ 110 ไอ เมื่อทำกุญแจเสร็จ จากนั้นก็ขับรถออกไปสักประมาณไม่เกิน 2 นาที ก็ขับรถย้อนกลับมาไปนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกบร้านของตน แล้วก็เกินมาที่ร้านจากนั้นก็หยิบโทรศัพท์ของตนออกจากร้านขับรถหนีหายไป ซึ่งโทรศัพท์ของตนยี่ห้อ ออฟโป้ ซึ่งซื้อมานานแล้ว ราคาไม่แพงมากนัก ซึ่งตนไม่ได้เสียคาย แต่ว่ามันเป็นภัยต่อสังคม ซึ่งตนได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองสระบุรี อยากให้จับคนร้ายให้ได้

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า