ลูกจุดธูปขอขมาเจ้าที่เจ้าทางที่จอมปลวก ศพพ่อลอยขึ้นจากน้ำ

ช่วงเช้าของวันนี้ 19 ธ.ค. 64 เวลาประมาน 07.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย อ.เมือง จ.พัทลุง รับแจ้งมีคนพบศพลอยน้ำ บริเวณคลองห้วยสองพี่น้อง ม.7 ต.โคกชะงาย อ.เมือง จ.พัทลุง จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงที่เกิดเหตุภายในคลองห้วยสองพี่น้อง ซึ่งอยู่คนละฝั่งสะพานกับจุดที่ชุดประดาน้ำ อบจ.พัทลุงและประดาน้ำกู้ภัยพัทลุงลงงมค้นหาเมื่อวาน และเป็นจุดเป้าหมายในการลงงมค้นหาวันนี้หากยังไม่มีใครพบเจอ

พบศพชายลอยอยู่ โดยสภาพศพที่ลอยส่วนศรีษะจะโผล่พ้นน้ำ จึงไปบอกญาติให้มาดูว่าใช่คนที่สูญหายหรือเปล่า เพราะมองจากสภาพศพเริ่มพองขึ้นอืดจำไม่ค่อยได้ เมื่อญาติมาถึงปรากฎว่าศพลอยน้ำที่ชาวบ้านพบดังกล่าวคือนายประสิทธิ์ ฯ จึงแจ้งกู้ภัยลงไปนำศพขึ้นมาจากน้ำ สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ตัวแข็งทื่อ เริ่มส่งกลิ่นเหม็น แพทย์เวร รพ.พัทลุงเข้าชันสูตรศพเบื้องต้นที่เกิดเหตุ ก่อนแจ้งกู้ภัยนำศพไปเอ็กซเรย์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดเพิ่มเติมที่ รพ.พัทลุง

ทางด้าน นาย ภราดร มิตรเจือ อายุ 27 ปี พร้อมพี่สาว (ลูกของผู้เสียชีวิต) เล่ากับทีมข่าวว่าเมื่อวานหลังจากที่กู้ภัยยกเลิกการค้นหา ทางญาติๆและชาวบ้านก็ได้ช่วยกันออกตามหากันต่อจนเกือบเที่ยงคืน ก่อนจะแยกย้ายกลับบ้าน และในช่วงเช้าของวันนี้ตนและพี่สาวได้ออกมาเดินหาที่คลองแห่งนี้แล้วด้วยแต่ก็ไม่เจอ จากนั้นมีญาติมาบอกว่าไปดูหมอมาให้ หมอดูบอกว่าผู้ตายอยู่แถวต้นตาลใกล้จอมปลวก ตนและพี่สาวจึงกลับบ้านมาจุดธูปเพื่อขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เจอพ่อ ขณะที่ยังจุดธูปกล่าวขอไม่ทันเสร็จก็มีชาวบ้านมาบอกว่าเจอศพลอยขึ้นมาจากน้ำให้รีบไปดูว่าใช่พ่อของตนหรือเปล่า ตนพร้อมพี่สาวและญาติๆรีบออกมาดู พบว่าศพดังกล่าวคือ นายประสิทธิ์ มิตรเจือ พ่อของตนที่กำลังตามหากันอยู่จริง รู้สึกดีใจที่เจอพ่อแต่ก็เสียใจที่เจอพ่อในสภาพแบบนี้


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า