นายกแจ๊สบูรณาการร่วมกับหลายภาคส่วนแก้ไขน้ำเน่าเหม็น

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่คลองหนึ่ง โรงเรียนวันครู 2502 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี   พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้ลงพื้นที่ร่วมกับนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ รองนายก อบจ.ปทุมธานี , พล.อ.อ.สักก์สกล แสงสุกรัตน์วดี ที่ปรึกษานายก อบจ.จังหวัดปทุมธานี , นายปวีณวัช ปาระมีศรี ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง , นายมิตร บุญจันทร์ ผอ.ชลประทานรังสิตเหนือ ,นายเศรษฐรัชต์  เลือดสกุล  อุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีมีน้ำเน่าเสียปล่อยลงมาในบริเวณคลองหนึ่ง  เนื่องจากมีประชาชนร้องเรียนเรื่องการปล่อยน้ำเสียลงไปในคลองส่งกลิ่นเหม็นรบกวนประชาชนในพื้นที่ และเด็กนักเรียน

ด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า ขณะนี้มีประชาชนร้องเรียนเรื่องการปล่อยน้ำเน่าเสียลงไปในคลองส่งกลิ่นเหม็น วันนี้เราได้บูรณาการร่วมกับหลายภาคส่วนให้ช่วยกันเข้ามาแก้ไขว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง ถ้าจะไปปิดท่อระบายน้ำก็ทำไม่ได้เพราะถ้าปิดนั้นก็จะทำให้น้ำฝนที่ตกลงมาท่วมถนนเพราะระบายน้ำไม่ได้ แต่ก็มีโรงงานหลายๆแห่งที่มักง่ายเชื่อมท่อน้ำทิ้งเข้ามากับท่อระบายน้ำ ซึ่งก็จะให้ทางชลประทานเข้าไปแจ้งความเอาผิดกับโรงงานที่เชื่อมท่อเข้ากับท่อระบายน้ำและจะดูส่วนอื่นด้วย

ส่วน นายเศรษฐรัชต์  เลือดสกุล  อุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า เราได้รับเรื่องร้องเรียนมานานแล้วซึ่งทางเราก็ช่วยกันอยู่ และเราจะต้องมาดูกันว่ามีตรงไหนที่มีปัญหาเรื่องน้ำเน่าเสียบ้าง จะได้แก้ปัญหาให้ถูกจุด.

ภาพ/ข่าว สมาคมนักข่าวจังหวัดปทุมธานี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า