ว่าที่ผู้สมัคร สส.เขต4 พปชร.จ.ปทุมธานี โร่แจ้งความเอาผิด ผู้ไม่หวังดีฉีกทำลายป้าย

วันที่ 29 ธันวาคม  2564 เวลา 12.46 น. ณ สถานีตำรวจ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี “เค ภัทรพล” หรือ นายพิชญตม์ แก้วสกุณี” นักแสดงจากละคร “สารวัตรใหญ่”ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต4  พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จ.ปทุมธานี เผยว่า ตนเองได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พิชญ์ สุวัตถิกุล พนักงานสอบสวน สภ.คูคต เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กรณีเช้าวันนี้( 29 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ07.00 น.)ตนเองได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ป้ายแนะนำตัวผู้สมัครและสวัสดีปีใหม่ 2565 ของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีรูป พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และรูปร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค อยู่ในรูปป้ายด้วย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมถนนวัดลาดสนุ่น (ช่วงโค้งทางเข้าวัดลาดสนุ่น) หมู่ 7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เกิดความเสียหายจากการถูกทำลายจากคนร้าย ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

ทั้งนี้ เมื่อตนเองได้ลงไปตรวจสอบ ก็ว่าป้ายดังกล่าวมีความเสียหายจริง โดยมีรอยกรีดบริเวณใบหน้าและลำตัวที่ภาพของตนเองจนขาดแหว่งเสียหาย โดยป้ายดังกล่าวนั้นเป็นป้ายที่ตนเองติดไว้เพื่อแนะนำตัว และสวัสดีปีใหม่ประชาชนในเขตพื้นที่ ดังนั้นตนเองจึงมาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้พนักงานสอบสวบดำเนินการสืบสวนสอบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

 

ด้าน ร.ต.อ.พิชญ์ สุวัตถิกุล พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ เพื่อสืบสวนขยายผลหาผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพข่าว คลิปวีดีโอ สมยศ-ลีลานุช   โสภณวิมลรัตน์ /ปทุมธานี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า