เศร้า!! ผกก.บางเขน ปฏิบัติงานได้ 28 วัน เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. มีรายงานว่า พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ผกก.สน.บางเขน (นตท.34 และ นรต.52) ได้เสียชีวิต ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ที่ศูนย์หัวใจ รพ.ตำรวจ เมื่อเวลา 04.45 น.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธีรยุทธ ได้เข้ารับตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยลาราชการเพื่อเข้ารักษาอาการป่วยโรคหัวใจที่ รพ.ตำรวจ ตั้งแต่ 26 ธันวาคม และจะกลับมาปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ 29 ธันวาคม ซึ่งวันที่ 28 ธันวาคม ได้เข้ารับการผ่าตัดบายพาสทำบอลลูนหัวใจ แต่เกิดสภาวะหัวใจล้มเหลว ในขณะทำการรักษา แต่ไม่สามารถยื้อชีวิต พ.ต.อ.ธีรยุทธ ไว้ได้

สำหรับ พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ชื่อเล่นต้อม เป็น นรต.รุ่น 52 รุ่นเดียวกับ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.หน่วยปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป รอง ผบก.ภ.จ.พิจิตร เคยรับตำแหน่ง สว.สส.สน.บางนา ก่อนเลื่อนเป็น รอง ผกก.ป.สน.บางนา และย้ายมาเป็น รอง ผกก.สส.สน.ลาดพร้าว จากนั้นเลื่อนตำแหน่งเป็น ผกก.สน.บึงกุ่ม และ ย้ายมาเป็นผกก.สน.บางเขน ได้เพียง 28 วัน ก่อนจะเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามจะมีกำหนดการพิธีพระราชทานเพลิงศพ พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ณ วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ศาลาบุพการี ในวันนี้เวลา 16.00 น. และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ณ เมรุ 1 วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ในวันที่ 6 มกราคม เวลา 16.00 น. ต่อไป


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า