ญาติเอือมระอาหนุ่มทาสยาเสพติดอาละวาดสาดน้ำใส่ยายทำร้ายหลาน

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวรายหนึ่งที่ไปทำงานต่างประเทศ ส่งคลิปมาให้ว่ามีญาติที่ตกเป็นทาสยาเสพติด เวลาไม่ได้เสพยาจะอาละวาดทำร้ายร่างกายแม่ของเธอที่เป็นคนแก่อายุเกือบ 80 ปี และลูกชายวัย 18 ปี แจ้งความ สภ.บางบัวทอง ก็ไม่มีความคืบหน้า จึงอยากวอนให้สื่อช่วยนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ

ทีมข่าวลงพื้นที่พบว่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ใน ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบนายนิมิต หรือตังค์ อายุ 18 ปี ลูกชายของหญิงที่ร้องขอความช่วยเหลือ ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ขณะที่ตนออกไปทำงานข้างนอกบ้าน ปรากฏว่ามีญาติที่มีศักดิ์เป็นลุงชื่ออ้น ได้อาละวาดทำลายรถเข็นใส่ขนมของยาย และมีการสาดน้ำใส่ยายที่กำลังทำขนมเพื่อจะนำไปขาย พร้อมส่งเสียงตะโกนด่าโวยวาย กล่าวหาว่ามีคนขโมยของเขาไป โดยมีน้องสาวเป็นคนถ่ายคลิปไว้  สำหรับพฤติกรรมของลุงเวลาที่เขาไม่ได้เสพยาก็จะมีอาการแบบนี้จนไม่มีใครกล้าที่จะยุ่งเกี่ยวด้วยเพราะกลัวถูกทำร้าย ก่อนหน้านี้ตนก็เคยถูกลุงทำร้ายทั้งทุบ ทั้งตีรวมทั้งตบหน้ามาแล้วหลายครั้ง เคยแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง ก็ไม่เห็นมีการดำเนินคดีแต่อย่างใด เพียงแค่มาควบคุมตัวแล้วก็ปล่อยออกมา วันนี้ยังได้พูดขู่ไว้ว่าถ้าตนกลับมาจะกระทืบให้ตาย ตนจึงได้นำเรื่องไปบอกรุ่นพี่และเพื่อนให้มาอยู่เป็นเพื่อนเพราะกลัวจะถูกทำร้ายอีก สำหรับเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นตนอยากให้ตำรวจจัดการเรื่องนี้อย่างจริงจัง อย่าให้เขามาเที่ยวอาละวาดทำร้ายใครอีกเลย

ด.ญ.แอน (นามสมุติ) น้องสาวของนายตังค์คนที่ถ่ายคลิป กล่าวว่า เมื่อเช้าหนูเห็นลุงเขาเอาน้ำสาดใส่ขนมยายและยาย หนูได้ร้องห้ามไม่ให้ลุงทำ แต่ลุงก็ไม่ฟัง หนูจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายเก็บไว้ก่อนที่จะส่งไปให้แม่ที่ทำงานอยู่ต่างประเทศดู เรื่องนี้หนูอยากให้ใครก็ได้มาจัดการเอาลุงไปให้พ้นจากบ้าน เพราะกลัวจะทำร้ายยายอีก


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า