ในหลวงพระราชทานสิ่งของมอบ ทหารกองกำลังชายแดน จ.สระแก้ว เนื่องในโอกาสปีใหม่

องค์มนตรีเชิญสิ่งพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มอบให้กับเจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังป้องกันชายแดน เนื่องในโอกาสปีใหม่ พื้นที่ อ.อรัญประเทศ และ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2565 มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจตระเวนชายแดน ที่ปฏิบัติภารกิจกองกำลังป้องกันชายแดน ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 1 ที่กองบังคับการกองร้อยทหารพรานที่ 1304 ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 13 ฉก.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จำนวน 200 ชุด และที่กองบังคับการกองร้อยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดน 4 ชุดควบคุมตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ฉก.คลองหาด กองกำลังบูรพา อ.คลองหาด จ.สระแก้ว อีกจำนวน 200 ชุด โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ,พล.ท.สุขสรรค์ หนองบัวล่าง แม่ทัพภาคที่ 1 และ พล.ต.อมฤต บุญสุยา ผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา ร่วมตรวจเยี่ยมและพูดคุยให้กำลังใจด้วย

ทั้งนี้ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการเชิญสิ่งของพระราชทานพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มามอบแก่กำลังพลที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่กองกำลังบูรพา เนื่องในโอกาสปีใหม่ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทหารพราน และเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน ที่ประจำการบริเวณหน้าแนวชายแดนไทย-กัมพูชา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป ..นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า