ไฟไหม้บ้านริมน้ำวอดทั้งหลัง

เมื่อเวลา17.30 น.วันที่ 9 ส.ค.65 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนบริเวณริมคลองน้ำอ้อมใกล้เคียงวัดบัวหลวง ม.3 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.สามโคก รถดับเพลิงอบจ.ปทุมธานีจำนวน1คัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบไฟลุกไหม้บ้านไม้ชั้นเดียวจำนวน1หลังอย่างแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านข้างเคียง

จากกสารสอบถามนายนิยม แก้วเหลื่อม  อายุ 55ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงให้สัมภาษณ์ว่าขณะนั้นตนเองได้กลิ่นเหม็นไหม้จึงออกก็พบว่าไฟได้ไหม้บ้านแล้วซึ่งบ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่  ส่วนเจ้าของบ้านบอกว่าบ้านหลังนี้ให้คนเช่าและมี4ห้องนอน ขณะไฟไหม้ไม่มีคนอยู่ที่บ้าน

ด้านร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุของการไฟไหม้ต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง และไฟได้ไหม้เสียหายหมดทั้งหลัง

ภาพ-ข่าว คลิปวีดีโอ สมยศ-ลีลานุช   โสภณวิมลรัตน์ /ปทุมธานี


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า