พ่อนายตํารวจถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตในรถ คาดยิงตัวตายเอง

เกิดเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ริมถนนเพชรเกษม ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี เบื้องต้นพบเป็นผู้จัดการฝ่ายผลไม้ตลาดกลางค้าส่งผักและผลไม้ สาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบ 

เวลา 11.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 65  พ.ต.อ.ธานินท์ ฉัตรเจริญพร รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี  พ.ต.ต.ชลดิช  เทียนทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน  แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ  หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ CR- V สีขาว ทะเบียน กท – 3399 ราชบุรี จอดอยู่ข้างทางบริเวณพื้นที่ว่างเปล่า ห่างจากถนนริมถนนเพชรเกษม กม.107 – 108  เล็กน้อย  ฝั่งขาเข้าตัวเมืองราชบุรี  ในสภาพหัวรถหันเข้าไปด้านในของพื้นที่ดิน หมู่ที่ 6  ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเชือกกั้นพื้นที่ห้ามบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าไปยังพื้นที่เกิดเหตุด้านในท่ามกลางการจราจรที่เริ่มติดขัดจากผู้ขับขี่รถยนต์ได้ชะลอสอบถามเหตุการณ์  ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อำนวยความสะดวกการจราจรบนถนนเพชรเกษมให้เดินรถสะดวกขึ้น

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อ ผู้เสียชีวิตคือ นายสาโรจน์ รุ่งเรือง อายุประมาณ 63 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 47/1 ม.6 ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นผู้จัดการฝ่ายตลาดผลไม้ ตลาดกลางค้าส่งผักและผลไม้ หรือตลาดศรีเมือง สภาพศพที่เสียชีวิตกึ่งนั่ง กึ่งนอน อยู่บริเวณเบาะนั่งคนขับ ที่ขมับขวามีร่องรอยกระสุนปืนขนาด 9 มม. ทะลุด้านซ้าย จนลูกกระสุนไปพุ่งกระทบอยู่ที่บังโคลนฝั่งขวาล้อรถด้านหลังเป็นปูดออกมา โดยมีบุตรชาย ซึ่งเป็นนายตำรวจสังกัด สภ.ดำเนินสะดวก  ได้เดินทางมาดูศพบิดาในที่เกิดเหตุพร้อมกับมารดาท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ และยังไม่รู้สาเหตุของการเสียชีวิต โดยทราบว่าผู้ที่พบศพคนแรกคือภรรยาของผู้เสียชีวิตขอสงวนชื่อ และนามสกุล ที่ได้ออกตามหาสามีที่หายออกจากบ้าน หลังจากที่โทรศัพท์ไปหาแล้วไม่รับสาย จึงรู้สึกสงสัยและเป็นห่วง กระทั่งออกตามหาจนมาพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ห่างเข้าไปจากริมถนนประมาณเกือบ 20  เมตร จึงเข้าไปดูพบเป็นรถของสามีเสียชีวิตอยู่ในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายเดชา อ่วมเจริญ หัวหน้าฝ่ายและเป็นผู้ช่วยผู้จัดการตลาดกลางค้าส่งผักและผลไม้  ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนตั้งใจทำงาน มีน้ำใจกับลูกน้องและเพื่อนร่วมงานดี และจะมาทำงานตอนเช้า  ช่วงเวลาประมาณไม่เกิน 8.30 น.ทุกวัน แต่วันนี้พบว่าผู้เสียชีวิตยังไม่มาทำงานจนเวลาสายแล้ว  กระทั่งมารู้ว่าเสียชีวิตอยู่ในรถ จึงรู้สึกตกใจ จึงชวนเพื่อน ๆ มาดูที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด  ซึ่งมีทั้งอาวุธขนาด 9 มม. รอยเขม่าดินปืน และหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามภรรยาและบุตรชายที่เป็นนายตำรวจ เพื่อสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นการยิงตัวตายเอง เกิดจากความเครียดส่วนตัว


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า