หนุ่มเครียดหนักเรียนไม่จบพร้อมเพื่อน น้อยใจจะโดดสกายวอล์ค

เมื่อเวลา 10.30น.วันที่ 20 มีนาคม พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.ป.รับแจ้งมีคนจะกระโดดสกายวอล์คสถานีรถไฟฟ้า BTS วัดพระศรีมหาธาตุ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จึงได้นำกำลังเจ้าที่สายตรวจพร้อมเจ้าหน้าอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายวัยรุ่นนั่งห้อยขาอยู่บริเวณขอบขอบสะพานสูง 6 เมตร มีสีหน้าและท่าทางเคร่งเคลียด ลักษณะคลายจะกระโดดลงมา สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถกระเช้าจากการไฟฟ้านครหลวงเพื่อรอรับสถานการณ์ฉุกเฉิน และประสานญาติเข้ามาพยามช่วยเกลี้ยกล่อมอีกทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเชิดชูเกียยรติ (สงวนนามสกุล)อายุ 23 ปี เจ้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 2 ชม.ครึ่ง นายนายเชิดชูเกียยรติ จึงยอมลงมาจากสกายวอล์ค จากนั้นจึงได้พาไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.บางเขน

จากการสอบถามญาติของนายเชิดชูเกียรติ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในชั้นปี 4 เนื่องจากนายเชิดชูเกียรติ มีความเครียดเรื่องการศึกษาและมีปัญหากับการเรียนออนไลน์ จนตอนนี้เพื่อนๆที่เรียนรุ่นเดียวกันจบไปกันหมดแล้ว แต่ตัวเองยังไม่จบจึงเกิดความเครียดน้อยใจ จึงได้ตัดสิ้นใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า