“สวนสนุกดรีมเวิลด์”พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว หลังผ่านการตรวจสอบ

วันที่ 1 ธันวาคม 2564 นายแพทย์ภุชงค์  ไชยชิน  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าชุดคณะประเมินผล พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง  เจ้าหน้าที่ตำรวจและหัวหน้าส่วนสาธารณสุข เทศบาลเมืองบึงยี่โถ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง   ได้เข้าตรวจสอบสวนสนุกดรีมเวิลด์ ถนนรังสิต-นครนายก  ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี   โดยมนายธวัช  แย้มเกษม  ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ให้การต้อนรับพร้อมทั้งพาคณะประเมินผลเข้าชมภายในส่วนสนุกดรีมเวิลด์

นายธวัช  แย้มเกษม  ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า สวนสนุกดรีมเวิลด์ปิดบริการชั่วคราวตามคำสั่งของภาครัฐ ศบค.อันเนื่องมาจากสถานการณ์ไวรัส covid-19 วันนี้ภาครัฐได้มีคำสั่งประกาศให้จังหวัดปทุมธานีเป็นพื้นที่สีฟ้า  และเป็น 1 ในจังหวัดนำร่องท่องเที่ยวเปิดประเทศโดยให้สวนสนุกสามารถเปิดบริการได้ภายใต้ข้อกำหนดและมาตรการของภาครัฐตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2556 4 เป็นต้นไป อนึ่งเพื่อให้ภาครัฐและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบความพร้อมสถานที่และเครื่องเล่นที่จะเปิดบริการให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรการของภาครัฐทางสวนสนุกดรีมเวิลด์จึงขอเชิญท่านเข้าเยี่ยมชมตรวจสอบความพร้อมในวันที่ 1

นายแพทย์ภุชงค์  ไชยชิน  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าคณะประเมินผล  กล่าวว่าในส่วนของการประเมินและตรวจสอบนั้นทุกขั้นตอนเป็นไปตามข้อกำหนดของภาครัฐ เช่นสถานที่ปิดมีระบบระบายอากาศเป็นไปอย่างถูกต้อง ซึ่งถือว่าสวนสนุกดรีมเวิลด์แห่งนี้มีความพร้อม100 เปอร์เซ็นต์ในทุกๆด้าน


Scroll to Top

แฉข่าวเด่น ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า